Tiêu chí triệt lông hàng đầu của Sao Việt

Bạn từng ngưỡng mộ làn da trắng sáng nõn nà không tỳ vết của các người đẹp showbiz. Chăm sóc da hàng ngày, chế độ dinh dưỡng giàu vitamin, đến spa thường xuyên… liệu đã đủ? Các Sao Việt cũng không ngần ngại chia sẻ một “mẹo” đơn giản giúp họ có được làn da láng mịn đến hoàn hảo, đó là triệt lông vĩnh viễn.
Khi triệt lông vĩnh viễn hay thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, các sao đều thường phải cân nhắc các yếu tố: hiệu quả, an toàn, khoa học, lại vừa tiện ích, tiết kiệm thời gian và công nghệ New-Elight 2013 có thể đáp ứng các yêu cầu đó.
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời cách đây không quá lâu nhưng với những tiến bộ của công nghệ làm đẹp từ Mỹ và các nước châu Âu, công nghệ này ngày càng đạt được những thành tựu đáng nể phục. Công nghệ triệt lông New-Elight 2013 – kết hợp các ưu điểm nổi trội nhất của ánh sáng IPL và sóng điện từ RF, đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA và CE, an toàn và thân thiện với da, không gây tổn thương nào và triệt lông hiệu quả.
Công nghệ triệt lông New-Elight phiên bản mới được hệ thống Saigon’ smile Spa ứng dụng được rất nhiều các ngôi sao lựa chọn và hài lòng: Hoa hậu Thùy Lâm, Ca sỹ Thủy Tiên, Diễn viên Đan Lê… Ca sỹ Thủy Tiên đặc biệt đánh giá cao nguyên lý trị liệu của công nghệ hiện đại này: “Thủy Tiên rất thích các phương pháp làm đẹp thân thiện, nguyên lý tự nhiên, đơn giản nhưng vẫn hiệu quả”.

 
Ca sỹ Thuỷ Tiên
Ca sỹ Thủy Tiên hài lòng với làn da trắng sáng, không tỳ vết
Với những trị liệu rất nhẹ nhàng, ánh sáng IPL trong phiên bản 2013 có khả năng “dò đường” sâu trong nang lông, tìm được gốc sinh trưởng của lông, tác động dài đến khoảng 3 tuần để cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sợi lông khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ khi còn là mầm nhú. Nhờ đó, hiệu quả triệt lông là tận gốc và triệt để đến 99%. Nguồn năng lượng này cũng giúp thu hẹp nang lông, làm cho sợi lông khó có cơ hội mọc trở lại.
Bận rộn với gia đình, công việc và những dự án vì cộng đồng, một trong những tiêu chí khá “khắt khe” của các ngôi sao khi làm đẹp còn là tiết kiệm thời gian và công sức. Với triệt lông vĩnh viễn công nghệ mới, việc kết hợp thêm sóng RF còn có tác dụng làm tăng sinh mạnh mẽ collage và elastin, giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng. Như vậy, đồng thời với buổi trị liệu triệt lông vĩnh viễn, làn da cũng được chăm sóc tích cực. Chỉ 1 buổi/ tháng, sau 6 buổi, vùng da trị liệu sẽ hoàn toàn láng mịn, khỏe mạnh từ bên trong.

Thuỳ Lâm, Đan Lê triệt lông vĩnh viễn
Hoa Hậu Thùy Lâm, MC Đan Lê
yêu thích các trị liệu nhẹ nhàng của công nghệ New-Elight tân tiến.
Riêng tại Saigon’smile Spa, để làm cho da trắng và mịn, bạn sẽ được đắp mặt nạ tảo biển. Mặt nạ này không chỉ giúp làm dịu nhẹ vùng da vừa được triệt lông mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất có khả năng làm đẹp da.
Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn trọn gói cùng chính sách bảo hành chu đáo (mua 6 buổi, tặng 10 buổi) chỉ có giá trung bình từ 4,5 triệu đồng – 10 triệu đồng, tiết kiệm đến 50% nếu bạn dùng các biện pháp tẩy lông tạm thời và phải duy trì thực hiện liên tục hàng tuần.
Để được các chuyên gia da liễu tư vấn miễn phí về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, vui lòng liên hệ:
Hệ thống Saigon’ smile Spa – Đơn vị đạt giải “Dịch vụ hoàn hảo” năm 2012 cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, giải “Thương hiệu spa được nhiều người bình chọn”

Speak Your Mind

*

Trang chủ