Theo chân Đan Lê triệt lông vĩnh viễn chào mùa hè

MC – diễn viên Đan Lê được đặc biệt yêu mến vì làn da sáng hồng, đài các . Cô nàng đã triệt lông vĩnh viễn như thế nào để sở hữu vẻ nuột nà đáng mơ ước?

MC – diễn viên Đan Lê không chỉ có thần thái sang trọng, quý phái, lối diễn xuất tự nhiên, ăn hình mà còn sở hữu vẻ đẹp thanh thoát nhờ làn da trắng mịn màng, không tì vết. Đan Lê chia sẻ bí quyết để có được làn da nuột nà ngoài việc chăm sóc da đầy đủ các bước, chế độ sinh hoạt lành mạnh, cô còn đặc biệt chú ý đến cách triệt lông vĩnh viễn.

Đan Lê đặc biệt yêu thích dịch vụ triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa. Vì tại đây, cô không chỉ được thực hiện liệu trình triệt lông bằng laser công nghệ cao bởi các bác sĩ da liêũ chuyên khoa, mà còn được chăm sóc da chuyên sâu thật đẳng cấp.

cách triệt lông vĩnh viễn
Vẻ đẹp thanh khiết và đôi chân nuột nà của Đan Lê luôn thu hút mọi ánh nhìn

Triệt lông vĩnh viễn New E-light là gì?

Triệt lông vĩnh viễn New E-light là công nghệ triệt lông bằng tia laser phiên bản mới nhất năm 2014. New E-light là sự kết hợp hoàn hảo song song giữa dòng ánh sáng IPL và dòng ánh sáng RF.

IPL có khả năng triệt lông, trong khi đó, tia RF giúp trẻ hóa làn da, thu nhỏ lỗ chân lồng, mờ vết thâm và chống lại các bệnh viêm da. Với sự tích hợp giữa hai loại ánh sáng này, triệt lông vĩnh viễn New E-light mang lại nhiều hiệu quả vượt hơn cả mong muốn ban đầu của khách hàng.

IPL sẽ tác động thẳng vào mầm lông đang nhú, ngay từ lúc chúng đang non yếu nhất, khiến chúng bị tổn thương và tự gãy rụng. Ngay sau đó, bước sóng 400-2000nm của IPL sẽ tác động trực tiếp vào gốc lông, ức chế sự hình thành lông mới, ngăn cản sự phát triển trở lại của lông không mong muốn.

cách triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa là dịch vụ mà Đan Lê hoàn toàn tin tưởng và yêu thích

Tại sao Đan Lê lựa chọn triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa?

• Saigon Smile Spa là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn New E-light duy nhất mà mọi ca điều trị đều được khám cơ địa và thực hiện theo phác đồ riêng của bác sĩ da liễu có trình độ thạc sỹ trở lên. Trong khi tại các cơ sở khác, dù cơ địa của bạn như thế nào, liệu trình và kỹ thuật triệt lông đối với bạn đều giống với những người khác, hiệu quả triệt lông theo đó cũng không cao.
• Dịch dụ Triệt lông vĩnh viễn New E-light là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất, dịch vụ “trọng điểm” giúp Saigon Smile Spa vinh dự nhận được Cup Tin&Dùng hai năm 2013 và 20114 cho “Dịch vụ chăm sóc da tốt nhất” và chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam.
• Đầu tiên và duy nhất tại Saigon Smile Spa, liệu trình triệt lông vĩnh viễn được kết hợp cùng chăm sóc da bài bản, chuyên sâu. Sau khi điều trị, bạn không chỉ sở hữu hiệu quả triệt lông như mong muốn mà còn có làn da mượt mà, tươi trẻ.
• Chỉ tại Saigon Smile Spa, khách hàng được hưởng chính sách bảo hành 4 buổi sau khi mua liệu trình triệt lông 6 buổi triệt lông.

giai_thuong_dv_lamtrangda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *