Tẩy ria mép tại nhà cực độc đáo và hiệu quả bằng hồ bột

Ria mép trên gương mặt bạn nữ khiến bạn kém tự tin, đánh mất nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Sau đây là một cách tẩy ria mép tại nhà rất độc đáo.

Vẻ ngoài nữ tính luôn là điểm mạnh của các bạn gái. Bạn có thể sở hữu đôi mắt ướt át, làn da trắng mịn, cắp môi đỏ mọng, nhưng sẽ thật tệ hại biết bao nếu trên đôi môi ấy lại xuất hiện ria mép. Một dấu hiệu rất nhỏ những lại là điểm trừ lớn cho vẻ ngoài của bạn. Có rất nhiều cách để loại bỏ những sợi ria mép đúng cách. Nhưng sử dụng hồ bột là một cách độc đáo, thú vị , vừa hiệu quả mà lại an toàn mà bạn nên biết. Nhất là bên trong bột hồ có nhiều vitamin nhóm B, dưỡng da trắng mịn và làm dịu da sau khi tẩy ria mép hiệu quả.

1. Cách làm hồ bột tẩy ria mép

Đây là công thức làm hồ dán thủ công lưu truyền từ rất lâu. Áp dụng hồ bột để làm nguyên liệu tẩy ria mép vừa an toàn vừa tiết kiệm.

- Hòa tan 20g bột nếp với nước cho tan. Đun sôi nước bột lên bếp.
– Thêm 1 thìa cà phê bột nghệ.
– Khi bột bắt đầu liu riu sôi, thêm phèn chua vào hỗn hợp,quấy đều tay cho đến khi bột keo đặc lại.
– Có thể thêm một chút tinh dầu để khi sử dụng cảm thấy dễ chịu.

• Lưu ý: Nên dùng bột gạo nếp để đạt được độ keo dính tốt nhất.

Phèn chua giúp cho bột hồ trắng, không có mùi chua và mốc. Đặc biệt phải quấy đều tay và điều chỉnh lửa để hồ bột keo lại và không bị cháy.

triệt lông vĩnh viễn
Hồ bột là một sản phẩm dân gian có nhiều đặc tính thuận lợi cho việc tẩy ria mép

2. Cách tẩy ria mép bằng hồ bột

Hồ bột có đặc tính kéo dính và mau khô, dễ dàng bắt sợi lông rời khỏi da một cách dễ dàng. Tinh bột nghệ có trong hỗn hợp vừa có tính sát khuẩn hiệu quả, hạn chế nguy cơ viêm lỗ chân lông và làm da sáng mịn sau khi tẩy ria mép. Với hỗn hợp tẩy ria méo bằng hồ bột này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và tính an toàn.

Cách làm:

- Ngay khi lấy hồ bột ra khỏi bếp, để nguội bớt và bắt đầu áp dụng lên mép.
– Tốt nhất bạn nên quét hỗn hợp bột hồ theo chiều từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới ( xuôi theo chiều lông mọc )
– Dùng miếng giấy lụa loại tốt, miết chặt lên vùng da đã áp dụng hồ bột.
– Sau 20-25 phút, cảm thấy hồ đã khô, da mặt hơi cằng, dùng tay giật mạnh miếng giấy ra khỏi mặt theo chiều từ ngoài vào trong.

• Thực hiện 2 ngày 1 lần trogn 1 tuần. Sau đó thực hiện hằng tuần để giữ cho những sợi ria mép không có cơ hội phát triển rậm.

triệt lông mép
Tẩy ria mép tại nhà giúp bạn gái tiết kiệm chi phí và thời gian

Bên cạnh đó, giữa những lần tẩy ria mép tại nhà, bạn có thể sử dụng sản phẩm ức chế sự phát triển lông dạng xịt để làm dịu làm da và ria mép phát triển trở lại chậm hơn.

Những cách tẩy ria mép tự nhiên rất an toàn và tiết kiệm. Tuy nhiên, để triệt ria mép vĩnh viễn, nói không với mọi biện pháp tẩy lông và thuốc tẩy lông, bạn gái chỉ có một cách duy nhất là sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser. Một trong những ứng dụng laser để triệt ria mép HOT nhất hiện này là công nghệ Triệt lông vĩnh viễn New Elight được cung cấp bới Saigon Smile Spa. Saigon Smile Spa là Spa Số 1 về giảm béo và chăm sóc da. Những dịch vụ tại Saigon Smile Spa được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt 10 năm qua, trong đó có dịch vụ Triệt lông vĩnh viễn New Elight. Duy nhất triệt lông vĩnh viễn Neww Elight tại Saigon Smile Spa được kết hợp với chăm sóc da chuyên sâu. Ngay sau liệu trình, bạn sẽ có làn da nuột nà, trắng mịn và khỏe mạnh.mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ