Tẩy lông tại nhà bằng các cách tự nhiên

Lông dài và rậm sẽ khiến bạn ngại khi giao tiếp cũng như diện đồ. Để tẩy lông tại nhà, bạn nên áp dụng ngay các cách dưới đây nhé

1. Kem đánh răng

Dùng kem đánh răng thoa 1 lớp mỏng lên da, chờ đến khi kem đánh răng khô lại thì miết ngược lại chiều lông mọc. Lông sẽ bám dính vào đó và được lấy ra khỏi da. Đây là cách tẩy lông tại nhà vô cùng hiệu quả vì thực hiện đơn giản và khá nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả tốt nhất. Lý do là vì khi thoa kem đánh răng lên da sẽ khiến các sợi lông mềm hơn và dễ dàng loại bỏ ra khỏi da. Ngoài ra trong kem đánh răng cũng có tính tẩy mạnh và tính kết dính nên sẽ nhẹ nhàng loại bỏ lông mà không khiến bạn cảm thấy khó chịu gì.

Triệt lông chân
Sử dụng kem đánh răng để tẩy lông tại nhà hiệu quả.

Với cách này bạn nên kiên trì thực hiện nhiều lần để mang lại hiệu quả tốt nhất. Lý do là vì mỗi lần thực hiện sẽ chỉ lấy ra được 1 phần lông trên da thôi. Chính vì thế bạn cần kiên trì thực hiện nhiều lần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

2. Sữa ong chúa

Sữa ong chúa khi làm nóng chảy lên sẽ có tính kết dính vô cùng hoàn hảo. Bạn chỉ cần để nguội bớt và thoa sữa ong chúa lên da, chờ đến khi hỗn hợp khô lại 1 chút thì miết ngược lại chiều lông mọc, lông sẽ bám dính vào đó và được lấy ra khỏi da. Với cách thực hiện này, khi miết hỗn hợp ra khỏi da bạn sẽ thấy hơi rát 1 chút. Chính vì thế nên chuẩn bị kem dưỡng để thoa lên da, làm dịu da và giúp da mềm mịn hơn

Tẩy lông chân
Tẩy lông tại nhà bằng sữa ong chúa

Với 2 cách thực hiện trên, bạn cần kiên trì thực hiện. Lý do là vì đây là các cách tự nhiên nên cần nhiều thời gian. Tuy nhiên bạn không cần phải lo vì chúng khá an toàn và có chi phí thấp. Vấn đề chỉ là bạn cần dành thời gian thực hiện để đạt được hiệu quả tốt nhất

Còn nếu chị em nào vừa muốn triệt lông nhanh chóng, an toàn, lại muốn lông không mọc lại thì nên áp dụng công nghệ Diode Laser tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp triệt lông tiên tiến nhất, hiện đại nhất, an toàn, đa tác dụng, thời gian triệt lông cực nhanh, với cảm giác vô cùng dễ chịu, thoải mái. Công nghệ Diode Laser rất linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên.

Triệt lông nách vĩnh viễn
Công nghệ Diode Laser tại Saigon Smile Spa.

Sau đó, ánh sáng này sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

Goi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhân ưu đãi 20% chi phí triệt lông công nghệ Diode Laser tại Saigon Smile Spa.

Speak Your Mind

*

Trang chủ