Tẩy lông mùa hè, những lưu ý không thể làm ngơ

Hè đến rồi, nhu cầu tẩy lông, triệt lông lại càng sục sôi. Nhưng không thể nhắm mắt làm ngơ những lưu ý khi tẩy lông mùa hè sau đâu nhé!

1. Chống nắng cho da sau khi tẩy lông

Không thể phủ nhận lông trên cơ thể chỉ gây mất thẩm mỹ nhưng lại có tác dụng bảo vệ da. Những sợi lông giúp cơ thể bạn tránh khỏi bụi bẩn, hạn chế bức xạ mặt trời và da bắt nắng. Chính vì thế, nếu bạn tẩy lông, bạn cần nhớ đến những điều này. Sau khi tẩy lông, da bạn trở nên “yếu đuối” hơn. Chính vì thế, việc chống nắng hoàn hảo cho da là rất cần thiết. Nếu trước đây bạn không có thói quen thoa kem chống nắng, thì bây giờ nên làm việc đó ít nhất 2 lần/1 ngày, tránh cho việc da bị bắt nắng đen sạm hoặc bị tổn thương do bức xạ.

triệt lông chân

2. Sử dụng sản phẩm sát trùng, kháng viêm khi tẩy lông

Tẩy lông dù bằng cách nào cũng phải tác đọng đén các lỗ chân lông – những cánh cửa thông giữa môi trường bên ngoài và cơ thể bạn. Vì thế, đừng quên sát trùng, khang viêm cho da trước và sau khi tẩy lông nhé. Một chút nước muối loãng, kem kháng viêm rất có ích đấy, đặc biệt khi da bạn có những vết xước do waxing hay cạo lông, nhổ lông…

triệt lông chân

3. Giữ da thông thoáng

Nguyên nhân viêm lỗ chân lông là do mồ hôi không được thoát ly, các chất cặn bã bưng bít gây nhiễm trùng da. Vì thế, giữ cho da sau khi tẩy lông, triệt lông luôn thông thoáng là việc rất quan trọng.

Để giữ da chân thôn thoáng sau khi tẩy lông không khó. Bạn chỉ càn mặc quần áo rộng rái thoải mái, tắm rửa và tẩy tế bào chết sạch sẽ định kỳ. Thêm vào đó, luôn mang bên mình chai xịt khoáng để bổ sung nước do da bất cứ khi nào.

triệt lông chân

4. Khám da liễu nhắc lại sau triệt lông

Sau khi triệt lông vĩnh viễn, bạn cần đi khám da liễu ít nhất 1 lần để kiểm tra tình trạng da nếu bạn không muốn khi gặp những hậu quả không mong muốn thì không trở tay kịp, hoặc khi ấy làn da bạn đã rất xấu xí rồi.

triệt lông chân

Bạn có biết địa chỉ triệt lông vĩnh viễn có thể thay bạn “lo lắng” tất cả các vấn đề trên? Duy nhất tại Saigon Smile Spa, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn được kết hợp với chăm sóc da hoàn hảo, đẳng cấp, được sự theo dõi và giám sát thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu, được bảo hành 4 buổi khi thực hiện liệu trình 6 buổi. Triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-light tại Saigon Smile Spa không chỉ mang lại cho bạn làn da nuột nà, mà còn chăm sóc cho bạn một vẻ sáng hồng tươi trẻ và khỏe mạnh của làn da. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương phápTriệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ