Tẩy lông mặt hiệu quả chỉ với 3 loại quả thần kỳ

Lông mặt rất dễ lộ và khiến bạn kém tự tin khi giao tiếp nhất. Để loại bỏ lông mặt, chị em chỉ cần kiên trì thực hiện các cách tẩy lông mặt hiệu quả dưới đây. Chắc chắn sau một thời gian, lông sẽ biến mất mà da mặt lại trắng sáng hơn

1 – Đu đủ

Với nguyên liệu là đu đủ bạn cần kết hợp thêm sữa tươi để tạo thành hỗn hợp sánh mịn, có độ kết dính để khiến các sợi lông mềm hơn và dễ dàng loại bỏ ra khỏi da. Trong đu đủ có chứa papain, 1 chất giúp làm sạch da và làm mềm các sợi lông. Kết hợp thêm acid lactic có trong sữa tươi sẽ giúp da trắng sáng hơn.

Triệt lông mặt
Tẩy lông mặt hiệu quả với hỗn hợp đu đủ

Công thức tự chế hỗn hợp tẩy lông mặt bằng đu đủ + sữa tươi như sau:

+ Trộn 3 thìa đu đủ xay nhuyễn, 1 thìa sữa tươi không đường, tạo thành hỗn hợp sánh mịn
+ Đắp hỗn hợp lên da và chờ cho hỗn hợp khô lại 1 chút thì miết nhẹ trên da để từ đó lông cũng được lấy ra khỏi ra.
+ Rửa lại mặt với nước mát và thoa 1 chút kem dưỡng ẩm
+ Kiên trì thực hiện cách tẩy lông mặt với hỗn hợp đu đủ + sữa tươi, sau một thời gian, bạn sẽ thấy da trắng sáng và tươi trẻ tự nhiên

2 – Cà chua

Lựa chọn cà chua để tẩy lông mặt hiệu quả chắc chắn là sự lựa chọn hữu ích dành cho bạn đấy. Cà chua sẽ tác động nhẹ nhàng lên làn da của bạn nhưng lại khiến cho các sợi lông mềm và yêu hơn để dễ dàng loại bỏ ra khỏi da. Dùng cà chua vừa tẩy lông mặt hiệu quả, lại giúp da sạch mụn và trắng sáng hơn.

Triệt lông
Sử dụng cà chua để tẩy lông mặt hiệu quả

Bạn chỉ cần thái cà chua thành lát mỏng, sau đó đắp lên da. Chờ khoảng 15 – 20 phút cho các tinh chất có trong hỗn hợp thẩm thấu vào da. Sau đó chà nhẹ các miếng cà chua lên mặt, lông cũng sẽ được loại bỏ một cách nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến da.

Kiên trì thực hiện, chắc sau một thời gian, bạn sẽ thấy da sạch lông và trắng sáng tự nhiên

3- Chanh

Chỉ cần kết hợp nước cốt chanh và mật ong, tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau đó đun cho hỗn hợp này ngả sang màu vàng, để cho nguội bớt và đắp đều lên da. Chờ cho hỗn hợp nguội lại 1 chút thì bóc ngược lại với chiều lông mọc, lông sẽ theo đó mà được lấy ra khỏi da.

Triệt lông vĩnh viễn
Tẩy lông mặt hiệu quả bằng nước chanh

Tuy nhiên các cách trên chỉ giúp giải quyết tạm thời vi ô lông trên mặt chứ không triệt lông vĩnh viễn

Giải pháp hoàn hảo dành cho chị em , đó là sử dụng công nghệ Diode Laser tại Saigon Smile Spa. Đây là công nghệ hiện đại, tác động đến tận gốc các nang lông, khiến chúng teo nhỏ và dần được loại bỏ ra khỏi da mà không gây đau đớn và lông cũng không mọc lại. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với công nghệ Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tại Saigon Smile Spa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *