Tăng hiệu quả triệt lông với 4 ghi nhớ

Bạn hãy tham khảo 4 tip dưới đây để có thể tăng hiệu quả triệt lông cho mùa hè này.

1. Xác định vùng lông cần loại bỏ

Khi tẩy lông bằng biện pháp waxing, bạn cần xác định chiều dài của sợi lông. Nếu vùng da đó có lông dài nhưng mềm và mỏng, thì sáp tẩy lông sẽ xâm nhập sâu vào lỗ chân lông giúp loại bỏ lông hoàn toàn. Còn nếu lông dài nhưng dày, thì bạn cần dùng dao cạo loại bỏ bớt chiều dài (nhưng không cạo sát lỗ chân lông), sau đó hãy bôi sáp, như vậy sẽ giúp lông không mọc dày vào những lần sau.

triệt lông chân vĩnh viễn

2. Nêu được tư vấn từ các chuyên gia

Waxing tại nhà bằng những sản phẩm chuyên dụng vẫn có thể tự thực hiện, nhưng thực tế nếu bạn tự waxing ở nhà thì thường không mang lại hiệu quả cao, lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại. Vì vậy, bạn có thể đến spa sử dụng waxing những lần đầu để học cách chọn sáp bôi thế nào cho phù hợp, loại bỏ thế nào để có thể giãn thời gian lông có thể trở lại từ các chuyên gia tại spa.

tay long chan

3. Dưỡng da khi triệt lông

Thoa kem dưỡng sẽ tăng tối đa hiệu quả khi waxing và bạn nên thoa cả trước và sau khi tẩy lông. Một làn da mềm mại sẽ giúp bật gốc lông tận gốc. Còn làn da khô nứt nẻ sẽ khiến lông chỉ bị mủn đi và rụng dưới tác động của sáp chứ không được loại bỏ hoàn toàn, vì thế nó sẽ nhanh chóng mọc trở lại. Tốt nhất bạn nên thoa kem dưỡng ẩm hàng ngày.

triệt lông vĩnh viễn

4. Lên kế hoạch cho lần thực hiện tiếp theo

Nếu bạn tẩy lông bằng cách dùng dao cạo, thì lần sau lông sẽ mọc cứng hơn và sẽ khó loại bỏ hơn. Còn nếu bạn dùng sáp tẩy lông mà không dùng dao cạo thì lông mọc ổn định, mỏng và thưa hơn. Vì thế bạn cần có kế hoạch cụ thể để không phải tẩy lông quá nhiều lần.

Có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn nhưng không phải phương pháp nào cũng loại bỏ lông một cách triệt để được, hoặc có loại bỏ được thì cũng chỉ tại thời điểm đấy, chỉ một thời gian ngắn sau lông lại xuất hiện trở lại thậm chí nhiều trường hợp còn cứng và dày hơn trước. Nếu bạn muốn triệt lông vĩnh viễn, bạn cần đến công nghệ triệt lông cao hơn, phổ biến và tốt nhất hiện nay là phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light. Công nghệ giúp triệt lông tận gốc, hiệu quả đến 99%, đặc biệt tại Saigon Smile Spa, bạn còn được hưởng chính sách bảo hành miễn phí.  Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *