So sánh các cách triệt lông mặt được nhiều bạn gái áp dụng

Triệt lông mặt là nhu cầu của rất nhiều chị em. Chính vì vậy đã có không ít cách triệt lông mặt đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên đâu là cách triệt lông mặt hiệu quả nhất? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

1. Waxing

Sử dụng phương pháp waxing là cách mà rất nhiều chị em áp dụng để triệt lông mặt. Phương pháp này cũng na ná như khi bạn tẩy da chết. Tuy nhiên, gel dùng trong waxing có tính kết dính hơn rất nhiều để bám chắc vào các sợi lông mặt, khiến chúng mềm và yếu đi để dễ dàng lấy ra khỏi da. Chính vì vậy trong quá trình lột Gel trên mặt , bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau rát. Bạn nên nhanh tay bóc gel ra khỏi da theo chiều ngược lại với chiều lông mọc, sau đó thoa ngay 1 lớp làm dịu da. Điều này sẽ giúp hạn chế cảm giác đau rát và cũng giúp lông mềm hơn

Triệt lông vĩnh viễn
Sử dụng phương pháp Waxing là cách triệt lông mặt hiệu quả

2.Tẩy lông mặt bằng phương pháp tự nhiên

Cà chua, mặt nạ bột nghệ là những nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng tẩy lông mặt. Tuy nhiên vì là nguyên liệu thiên nhiên và không có tính bám dính nhiều nên quá trình triệt lông bạn sẽ không cảm thấy đau như wax, đồng nghĩa với hiệu quả tẩy lông cũng không cao. Chính vì thế bạn cần phải kiên trì thực hiện nhiều lần thì mới mang lại hiệu quả. Cụ thể, với mặt nạ tẩy lông bằng bột nghệ, bạn chỉ cần trộn 2 thìa bột nghệ với 2 thìa mật ong , nếu bạn cảm thấy đặc có thể cho thêm 1 chút nước. Thoa đều hỗn hợp lên da mặt, chờ cho chúng khô lại thì nhanh tay bóc ngược lại chiều lông mọc. lông sẽ bám dính vào đây và được lấy ra khỏi da.

Triệt lông mặt
Triệt lông mặt với hỗn hợp bột nghệ trộn mật ong

3. Tẩy lông mặt bằng công nghệ cao

Trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều công nghệ tẩy lông, trong đó có tẩy lông mặt. Tuy nhiên vì vùng mặt là vùng da nhạy cảm và mỏng nên trước khi áp dụng bất kỳ 1 cách tẩy lông mặt nào, bạn nên cân nhắc. hiện nay, rất nhiều chị em lựa chọn công nghệ triệt lông Diode Laser tại Saigon Smile Spa vì hiệu quả mang lại nhanh chóng, an toàn. Đồng thời cũng giúp làm trắng da, se khít lỗ chân lông .

tẩy lông vĩnh viễn
Diode Laser giúp triệt lông tận gốc

Nhờ khả năng điều chỉnh tới bước sóng thích hợp, Diode Laser có tác dụng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trắng sáng dần lên từ bên trong. Các bước sóng này tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.Bạn có thể yên tâm khi thực hiện các liệu trình Triệt lông công nghệ cao tại Saigon Smile Spa khi chỉ mất khoảng thời gian từ 30 tới 120 phút/lần trị liệu tùy theo từng vùng da cần triệt lông.

Speak Your Mind

*

Trang chủ