Ria mép – nỗi khổ muôn đời của phụ nữ

Chẳng cứ gì ngày nay, mà thời xưa chị em phụ nữ cũng rất đau đầu vì ria mép. Triệt ria mép, tẩy ria mép cũng là một công cuộc làm đẹp đau đầu của chị em!

1. Ria mép từ đâu mà có

Không mọc ở đâu, lại mọc ngay trên gương mặt của chị em, làm mất đi vẻ nữ tính vốn có, lại mất đi sự tự tin của phụ nữ. Chính vì thế, đa số chị em phụ nữ đều chia sẻ, lông chân, lông tay rậm không đau khổ bằng ria mép đậm. Vì “mặt tiền” đã bị đánh giá ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thực tế, mọi người thường chỉ dằn vặt về ngoại hình, tìm đủ mọi cách triệt ria mép, tẩy ria mép, mà không bỏ công tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện tình trạng ria mép đậm ở phụ nữ. Hiểu được điều này, bạn có thể dễ dàng tìm được các triệt ria mép, tẩy ria mép toàn diện.

triệt lông mép

Việc lông phát triển rậm và dày bất thường ở phụ nữ, đã được các nhà khoa học tìm ra nguyên nhân do số lượng đột biến của hoocmon giới tính nam(progesterone) trong cơ thể của phụ nữ. Do đó, bệnh ria mép có thể do bẩm sinh, hoặc phát triển đột xuất vào các giai đoạn như dậy thì, sau khi sinh, thời kỳ mãn kinh…

2. Cách tẩy ria mép, triệt ria mép qua các thời kỳ

Phụ nữ thế kỷ trước cũng dắt túi rất nhiều độc chiêu triệt ria mép, tẩy ria mép để lấy lại nét nữ tính trên gương mặt. Tiêu biểu nhất có lẽ là phương thức cạo lông mặt, triệt ria mép bằng chỉ. Phương thức triệt ria mép này phổ biến nhất có lẽ ở các tiệm cắt tóc tại Sài Gòn, cho đến nay chỉ còn rất ít người giữ lại được kỹ thuật độc đáo này. Bên cạnh đó, một số dụng cụ như đá bọt, dao tem để cạo ria mép cũng là cách phổ thông.

tẩy lông mép

Một số phụ nữ ở gia đình khá giả hơn, họ có biết cách triệt ria mép, tẩy ria mép cũng như tẩy lông chân, lông tay bằng mỡ trăn. Với cách này, ria mép sẽ từ từ được loại bỏ, da dẻ lại trở lên mềm mịn hơn.

Ngày nay, các bạn gái có thể tẩy lông, tẩy ria mép dễ dàng hơn với các loại kem tẩy lông, kem tẩy ria mép đặc trị rất phổ biến trên thị trường, kem waxing hay các loại dao cạo, máy cạo hiện đại hơn. Công việc tẩy ria mép, triệt ria mép trở lên dễ dàng hơn, sạch sẽ hơn và tốn rất ít thời gian.

tẩy lông mép

Mặc dù vậy, những cách triệt ria mép, tẩy ria mép này vẫn không thể loại bỏ được hoàn toàn, ria mép vẫn quay trở lại. Hiểu được nguyên nhân của ria mép, bạn có thể ngăn chặn sự phát triển chúng từ bên trong bằng cách ăn các loại thực phẩm cân bằng nội tiết, tăng sinh estrogen (hoocmone nữ) như nầm đậu nành, sữa đậu nành, đậu phụ, đậu tường, dầu hướng dương…

Đặc biệt, để triệt ria mép nhanh chóng và vĩnh viễn nói không với ria mép, bạn chắc chắn cần Triệt ria mép vĩnh viễn bởi laser. Công nghệ Triệt lông vĩnh viễn New E-light ứng dụng song song tia IPL (triệt lông) và tia RF (trẻ hóa da) được coi là công nghệ triệt lông lý tưởng hàng đầu hiện nay khi vừa có thể giúp bạn loại sạch lông, vừa giúp bạn sở hữu làn da trẻ trung, sáng hồng.

triệt lông chân
Triệt lông vĩnh viễn kết hợp trẻ hóa, làm trắng da là bước đột phá của công nghệ New E-light

Hiện nay, tại Saigon Smile Spa, bên cạnh Triệt lông vĩnh viễn New E-light, khách hàng còn được chăm sóc bởi quy trình dưỡng da chuyên sâu với tinh chất tảo Nhật tươi, làn da sau khi triệt lông vĩnh viễn trở nên nuột nà, sáng hồng. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *