Papain trong đu đủ – chất triệt lông vĩnh viễn đến từ thiên nhiên

Không cần tốn tiền mua sáp tẩy lổng vĩnh viễn, kem triệt lông vĩnh viễn, bạn hoàn toàn có thể tẩy lông, triệt lông tại nhà thành công nhờ đu đủ xanh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Như chúng ta đã biết, tình trạng lông mọc rậm ở phụ nữ hình thành do hoocmone bên trong cơ thể, hay do gen di truyền. Vì thế, để triệt lông, tẩy lông ở phụ nữ nếu hcir sử dụng ứng dụng vật lý như nhổ, cạo, waxing…chỉ là khắc phục tạm thời.

triệt lông chân

Enzym Papain có nhiều trong nhựa đu đủ, đặc biệt là đu đủ xanh, được cho là có khả năng ức chế tình trạng lông mọc rậm ở phụ nữ. Dưới dạng enzym, papain dễ dàng thẩm thấu sâu vào da, tác động lên lông, làm lông mềm yếu và tự rụng dần, đồng thời, ức chế lông phát triển, khiến những sợi lông mọc nhạt hơn, thưa hơn.

triệt lông vĩnh viễn

Cách triệt lông, tẩy lông tại nhà bằng đu đủ xanh

Papain có nhiều trong đu đủ, dù là đu đủ xanh hay chín. Tuy nhiên, ở đu đủ xanh, với lượng nhựa nhiều hơn, nghĩa là lượng papain cũng nhiều hơn cho việc triệt lông, tẩy lông tại nhà của bạn.

• Rửa sạch đu đủ, dùng dao rạch những đường dọc trên vỏ để đu đủ chảy nhựa.
• Thu lấy lượng nhựa đu đủ chảy ra trong 1 bát sạch.
• Gọt vỏ đu đủ, xay nhuyễn đu đủ xanh một lượng đủ dùng, tùy theo vùng da cần triệt lông, tẩy lông.
• Trưng đường thành màu vàng nâu, thêm ¼ bát con nước, đun thêm trên lửa nhỏ trong nửa phút và lấy ra bát cho nguội bớt.

tẩy lông chân

• Trộn hai hỗn hợp với nhau, bạn đã có sản phẩm triệt lông, tẩy lông tại nhà.
• Phết đều hỗn hợp này lên da, dùng một miếng vải sạch, miết lên da.
• Sau khi hỗn hợp triệt lông đã khô, dùng tay giật mạnh vải ngược theo chiều lông phát triển.
• Rửa sạch da, thoa nhựa đu đủ lên da trong 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

triệt lông chân vĩnh viễn

Lặp lại cách này bất cứ khi nào lông bắt đầu nhú khỏi da 2-3cm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên…

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao là phương án tốt nhất

Hoàn toàn an toàn – Triệt lông tận gốc – Lông không mọc trở lại – Không tốn nhiều thời gian: Là tất cả những ưu điểm khiến bạn nên chọn phương án triệt lông vĩnh viễn bằng laser thay vì tự triệt lông ở nhà.

Hơn thế nữa, với công nghệ Triệt lông kết hợp trắng da, trẻ hóa da New E-light, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi tính đa tác dụng của dòng công nghệ thẩm mỹ cao cấp này.

triệt lông chân

Đặc biệt hơn, tại Saigon Smile Spa, triệt lông vĩnh viễn New E-light được kết hợp cùng liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp với tảo tươi từ Nhật, giúp bạn dưỡng da hoàn hảo sau khi triệt lông vĩnh viễnChi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *