Những mỗi hiểm họa khi triệt lông mặt vĩnh viễn kiểu truyền thống

Cách triệt lông mặt vĩnh viễn kiểu truyền thống là cạo, dùng kem tẩy lông hoặc waxing. Những cách làm này mang lại hiệu quả tức thì, hơn nữa lại tiện lợi, chi phí rẻ, tuy nhiên những cách này đều tiềm ẩn mối hiểm họa khôn lường cho làn da.

1. Dùng dao cạo lông mặt

Dùng dao cạo lông mặt có vẻ là cách nhanh nhất để giải quyết tình trạng lông mọc, tuy nhiên cách này có hai nhược điểm khá lớn:

- Cạo lông không phải là cách triệt lông mặt vĩnh viễn, lớp lông mọc trở lại sẽ có xu hướng dày, đen và rậm hơn.
– Việc dùng dao cạo có thể gây ra những thương tổn cho da – việc để lại sẹo trên da mặt là điều không cô gái nào mong muốn.

Triệt ria mép
Thao tác cạo lông mặt có thể vô tình làm xước da gây sẹo

2. Dùng kem tẩy lông hoặc phương pháp waxing

- Kem tẩy lông về bản chất vẫn là chất lột tẩy, waxing cũng vậy. Việc bôi các sản phẩm lột tẩy lên da mặt có thể gây nên những phản ứng phụ gây kích ứng cho da, chưa kể hiện nay trên thị trường, các sản phẩm tẩy lông và waxing có vô số nhưng không ai dám chắc chắn và nguồn gốc và độ an toàn của sản phẩm. Việc sử dụng các sản phẩm không đảm bảo nguồn gốc lên da, đặc biệt là da mặt sẽ gây ra những hậu quả khôn lường.

– Ngay cả khi bạn có thể khảng định những sản phẩm triệt lông mặt mà bạn sử dụng là sản phẩm tốt, thì việc tẩy lông hay waxing sẽ gây ảnh hưởng xấu tới làn da. Làn da mặt sẽ có xu hướng trở nên xỉn màu, thô ráp do phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất lột tẩy. Còn với phương pháp waxing, động tác co kéo sẽ làm da trở nên trùng nhão và nhăn nheo nếu lạm dụng phương pháp waxing trong thời gian dài.

Triệt ria mép
Tẩy lông hoặc waxing gây ảnh hưởng xấu cho da

3. Phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn tối ưu nhất

Hiện nay trên thi trường công nghệ triệt lông chân Laser Diode là công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn hiện đại, đạt hiệu quả tối ưu và có nhiều ưu điểm nổi bật:

- Triệt lông không đau
– Không gây sạm da, không gây lỗ chân lông to, không gây viêm lỗ chân lông: Công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa ngoài tác dụng triệt lông còn có khả năng ức chế hắc sắc tố ở lớp màng đáy , giúp da trở nên trắng sáng sau khi kết thúc quá trình trị liệu. Trị liệu không gây ra vết thương hở mà chỉ tác động tới các sợi lông làm chúng mềm yếu và tự rụng, nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề lỗ chân lông to hoặc chứng viêm nang lông.
– Triệt lông nhanh: Bạn chỉ cần mất từ 30’ – 120’ cho mỗi lần trị liệu tùy theo từng vùng da cần triệt lông.

Triệt lông mặt
Da mặt mịn màng không có bóng dáng của vi-o-long là mơ ước của nhiều phụ nữ

Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình triệt lông mặt vĩnh viễn với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây các tiêu chí khắt khe về dịch vụ luôn được đảm bảo, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông  vĩnh viễn Laser Diode.

Speak Your Mind

*

Trang chủ