Những lưu ý thường bị đánh rơi khi tẩy lông tay mùa hè

Bạn thường mắc khá nhiều lỗi khi tẩy lông tay, triệt lông tay, đặc biệt vào mùa hè. Hãy điểm xem bạn đánh rơi bao nhiêu chú ý khi tẩy lông, triệt lông nhé!

Lông chân, lông tay rậm rạp là nỗi lòng của rất nhiều bạn gái. Vào mùa hè, nỗi niềm này càng trở lên “thống khổ” hơn bao giờ hết khi mà nhu cầu diện áo hai dây, quần sooc và các loại váy của bạn gái càng cao hơn. Triệt lông tay, tẩy lông tay tại nhà là những cách rất phổ biến để loại bỏ vi-ô-lông đáng ghét. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm chắc quy trình tẩy lông tay, lông chân chuẩn nhất. Đặc biệt với đặc trưng khí hậu và làn da vào mùa hè, không ít bạn đã vướng phải khá nhiều sai lầm khi triệt lông, tẩy lông như sau:

1. Quên chống nắng cho da sau khi tẩy lông tay, triệt lông tay

triệt lông tay

Lớp vi-ô-lông tuy đáng ghét nhưng lại cũng đóng vai trò như một lớp bảo vệ da khỏi những tác nhân của ánh nắng mặt trời. Ngay khi bạn vừa triệt lông tay, tẩy lông tay, lúc này da chưa kịp thích nghi với sư “trống trải”, bạn càng nên quan tâm chăm sóc da hơn. Việc quên thoa kem chống nắng hay che chắn bảo vệ da lúc này sẽ khiến da nhanh chóng bị bắt nắng, và thâm sạm hơn nhiều lần so với da khi chưa được tẩy lông.

2. Lưu kem tẩy lông, kem waxing trên da quá lâu

triệt lông chân vĩnh viễn

Vào mùa hè, da thường có xu hướng đổ mồ hôi nhiều hơn so với những ngày mát trời. Chính vì thế, nếu bạn lưu lớp kem waxing hay kem tẩy lông, kem cạo lông trên da quá lâu sẽ gây bít tắc lỗ chân lông, dẫn đến viêm nhiễm cho da. Bạn cần biết rằng, mỗi loại sản phẩm đều được hướng dẫn một khoảng thời gian lưu trên da nhất định, việc kéo dài thời gian theo ý muốn không thể khiến việc loại tẩy lông, triệt lông sạch sẽ hơn, mà có thể gây tác dụng ngược như đã kể trên.

3. Không dưỡng ẩm cho da trước và sau khi tẩy lông, triệt lông

tẩy lông tay

Nhiều bạn đã nghĩ, dưỡng ẩm cho da chỉ dành cho mùa đông, mùa hanh khô, mùa hè là không cần thiết. Vì thế, rất nhiều người đã bỏ qua bước dưỡng ẩm trước và sau khi tẩy lông tay, triệt lông tay. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Việc dưỡng ẩm cho da lúc này ngoài việc khiến da mềm mại hơn, đàn hồi hơn, giúp tẩy lông, triệt lông dễ dàng hơn, còn giúp chăm sóc da, tăng sức đề kháng cho làn da.

• Chấm dứt mọi phiền toái về triệt lông, tẩy lông chân, lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ laser là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Với công nghệ Triệt lông vĩnh viễn New E-light, bạn không chỉ sở hữu làn da nuột nà, không còn xuất hiện tình trạng lông mọc dày rậm, mà còn có làn da trắng hồng, tươi trẻ.

triệt lông chân

Đặc biệt, tại Saigon Smile Spa, song song liệu trình Triệt lông vĩnh viễn New E-light, bạn còn được hưởng quy trình chăm sóc da chuyên sâu với tảo tươi của Nhật Bản, dưỡng da mềm mại, khỏe mạnh và sáng hồng.Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *