Nên làm gì sau khi triệt lông tại nhà để lông không mọc lại?

Vi ô lông không dễ loại bỏ nên nếu đã triệt lông tại nhà thì bạn nên lưu ý những điều sau để hạn chế lông mọc lại nhé

1. Không tắm bằng nước nóng và sữa tắm

Nhiều chị em sau khi triệt lông xong tắm ngay bằng nươc nóng. Đây là 1 trong những cách làm sai lầm bởi lẽ nước nóng sẽ khiến lỗ chân lông giãn nở và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, gây viêm nang lông. Ngoài ra nước nóng cũng khiến lông sẽ mau chóng mọc hơn chính vì vậy mà bạn không nên tắm bằng nước nóng nhé. Ngoài ra bạn cũng không nên tắm ngay bằng sữa tắm vì trong sữa tắm có chứa nhiều thành phần có tác dụng kích thích lông mọc nên sau khi triệt lông bạn nên tránh các nguyên liệu này nhé

Triệt lông chân
Không nên tắm nước nóng hoặc sữa tắm sau khi triệt lông

2. Nên thoa kem dưỡng ẩm

Thoa kem dưỡng ẩm có tác dụng giúp làm dịu da sau khi triệt lông và cũng giúp hạn chế lông mọc lại. Tuy nhiên bạn cần chú ý chỉ thoa 1 lớp kem mỏng thôi nhé và chỉ nên thoa các loại kem dưỡng có thành phần từ nguyên liệu thiên nhiên để vừa an toàn cho da mà lại có tác dụng hạn chế lông mọc lại.

3. Thoa kem chống nắng

Nghiên cứu của các chuyên gia đã chỉ ra rằng, kem chống nắng có tác dụng hạn chế tác hại của ánh nắng mặt trời lên da. Đồng thời, giúp ức chế sự phát triển của các nang lông, nhờ đó mà lông sẽ lâu mọc hơn. Kem chống nắng cũng giúp làm sạch da và cải thiện tình trạng da sẫm màu vô cùng hiệu quả nên bạn đừng nên thoa kem chống nắng lên da trước khi ra ngoài nhé

Triệt lông vĩnh viễn
Thoa kem chống nắng là việc nên làm sau khi triệt lông

Ngoài cách này, nếu chị em muốn nhanh hơn và hiệu quả hơn thì nên áp dụng công nghệ Diode Laser tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp triệt lông tiên tiến nhất, hiện đại nhất, an toàn, đa tác dụng, thời gian triệt lông cực nhanh, với cảm giác vô cùng dễ chịu, thoải mái. Công nghệ Diode Laser rất linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

Triệt lông mặt vĩnh viễn
Triệt lông Công nghệ Diode Laser tại Saigon Smile Spa

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn và nhận ưu đãi giảm 20% chi phí khi triệt lông công nghệ Diode laser tại Saigon Smile Spa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *