Nắm chắc 4 nguyên tắc để sử dụng kem tẩy lông hiệu quả

Dùng kem tẩy lông là cách tẩy lông tại nhà phổ biển nhất vì sử dụng đơn giản, tiết kiệm. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng kem tẩy lông đúng cách.

Sử dụng kem tẩy lông là cách tẩy lông tại nhà đơn giản nhất, tuy nhiên không có nghĩa là bạn sẽ không gặp phải rủi ro tẩy lông như viêm nang lông, tẩy lông không sạch, vết thâm, lỗ chân lông to. Sau đây là bốn nguyên tắc sử dụng kem tẩy lông tại nhà bạn cần biết

1. Chọn kem tẩy lông đúng cách

Đây là nguyên tắc không thể bỏ qua để có một buổi tự tẩy lông tại nhà hệu quả nhất. Nếu bạn không muốn mất thời gian, tiền bạc, công sức và thậm chí là mạo hiểm với các loại kem tẩy lông, bạn buộc phải tham khảo trước khi quyết định. Cách tốt nhất là lọc ra một số loại kem có tiềng rên thị trường, tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã sử dụng về ưu nhược điểm của chúng. Bạn cũng cần đọc các review trên diễn đàng về kem tẩy lông mà bạn sắp sử dụng. Có một số loại kem chỉ dành cho một loại da nhất định, hoặc một số loại kem chỉ dành để tẩy lông ở những vùng da khác nhau. Vì thế, bạn tuyệt đối không nên tùy tiện trong việc chọn kem tẩy lông.

triệt lông vĩnh viễn
Chọn kem tẩy lông là bước quan trọng không thể lơ là

2. Chắc chắn phải làm sạch vùng da trước khi tẩy lông

Bạn nhất định phải làm sạch vùng da định tẩy lông trước khi thoa kem lên bằng nước sạch và xà phòng diệt khuẩn có khả năng làm mềm da. Nếu bạn định tẩy lông trên diện rộng thì tốt nhất hãy tắm sạch sẽ trước khi dùng kem tẩy lông để đạt hiệu quả tốt nhất và phòng tránh việc nhiễm trùng da.

triệt lông vĩnh viễn
Làm sạch da sẽ giúp việc tẩy lông diễn ra hiệu quả và an toàn.

3. Test kem tẩy lông trên vùng da nhỏ

Nếu không muỗn lãng phí và da của bạn gặp nguy hiểm, bạn hãy thử một chút kem tẩy lông lên vùng da nhỏ trước để thử tính hiệu quả của kem tẩy lông và khả năng kích ứng của nó đến đâu. Việc này rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

triệt lông vĩnh viễn
Test kem giúp hạn chế tối đa rủi ro khi sử dụng kem tẩy lông tại nhà

4. Che phủ phần da đã thoa kem tẩy lông:

Che phủ bằng một lớp khăn hay vải mỏng nhưng không để nó chà sát vào vùng da định tẩy lông. Bước này giúp hạn chế tình trạng kem sẽ khô trước khi đạt yêu cầu cũng như hạn chế những tác nhân khói bụi, ánh sáng sẽ tiếp xúc với chất tẩy gây hại cho làn da.

Không sử dụng kem tẩy lông đúng cách và đúng theo các nguyên tắc trên đây, khả năng bạn sẽ tẩy lông không hiệu quả hoặc viêm chân lông hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, sử dụng kem tẩy lông không thể đẩy tận gốc việc lông phát triển rậm. Để có được điều này, bạn cần sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser. Triệt lông vĩnh viễn đang là trào lưu được ưa chuộng, nhưng không phải cơ sở nào cũng có đủ uy tín để làm tốt dịch vụ này. Saigon Smile Spa là spa Số Một về chăm sóc các vấn đề về da, trong đó bao gồm công nghệ Triệt lông vĩnh viễn New Elight. Bạn không những không còn phải lo lắng các vấn đề về lông mà còn lấy lại được làn da trắng hông mịn màng, các lỗ chân lông se khít và căng trẻ – đây là điều mà ít nơi nào có thể mang lại cho bạn. Xem thêm phương pháp trương Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ