Mùa nào triệt lông chân vĩnh viễn đẹp nhất trong năm?

Nếu là một tín đồ làm đẹp, bạn thừa biết có những thời điểm rất tuyệt vời cho một quy trình làm đẹp. Đối với triệt lông chân vĩnh viễn cũng thế, bạn có biết mùa nào thích hợp nhất để triệt lông chân không?

1. Tìm hiểu cơ chế của công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn

Trước tiên, để có những quyết định tốt nhất liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn, bạn cần tìm hiểu cơ chế mà mỗi công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn phải có.

Triệt lông chân vĩnh viễn được hiểu là khiến các sợi lông vỗn dĩ mọc rậm rạp bị loại bỏ hoàn toàn hoặc chỉ còn lại rất thưa thớt và mỏng mà mắt thường không dễ dàng thấy được. Không phải sử dụng các thao tác tẩy lông, cạo lông hay waxing thông thường, triệt lông chân vĩnh viễn ứng dụng năng lượng của sóng IPL.

Tẩy lông vĩnh viễn

Sóng IPL sẽ được điều chỉnh đến một bước sóng phù hợp và có khả năng tác động đến chân lông, khiến sợi lông suy yếu và tự gẫy rụng, đồng thời ức chế sự phát triển trở lại của các sợi lông – điều mà các phương pháp tẩy lông thông thường không làm được.

2. Triệt lông chân vĩnh viễn mùa nào tốt nhất trong năm

Tùy vào cơ địa của làn da bạn, bạn có thể lựa chọn cho mình một thời điểm thực hiện triệt lông chân vĩnh viễn tốt nhất.

• Nếu bạn sở hữu làn da khô, tốt nhất nên thực hiện triệt lông chân vĩnh viễn vào thời điểm mùa hè, đặc biệt những ngày thời tiết ẩm là khi da bạn dễ thích nghi với năng lượng của công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn hơn. Tuy nhiên, triệt lông chân mùa hè bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến chống nắng cho da.

Triệt lông chân

• Nếu bạn thuộc tuýp da dầu và da hỗn hợp: Dường như thời điểm nào trong năm cũng khá lý tưởng cho triệt lông chân vĩnh viễn với bạn. Tuy nhiên, nếu da bạn đổ dầu quá nhiều, nên lựa chọn thời tiết mùa thu và khô để việc điều trị diễn ra thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, không nhất định phải căn đúng mùa cho việc triệt lông chân nếu địa chỉ bạn lựa

chọn đảm bảo giúp bạn được những điều sau:

– Làm sạch da cẩn thận trước khi điều trị.
– Cân bằng ẩm cho da trước và sau khi điều trị.
– Kỹ thuật tay nghê trị liệu viên tốt
– Công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn là điều tiên quyết số 1.

Tẩy lông chân

Như đã nói ở trên, công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới là điều tiên quyết số 1 khi bạn muốn triệt lông chân vĩnh viễn. Tính đến năm 2015, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light đang được đánh giá là công nghệ dẫn đầu khi không chỉ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả mà còn trẻ hóa da bằng sóng RF, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm da sáng mịn.

Triệt lông vùng kín

Tại Việt Nam, công nghệ này được cho là ứng dụng tốt nhất tại hệ thống Saigon Smile Spa. Xem chi tiết phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *