Mẹo triệt lông vĩnh viễn bằng nước lá

Chỉ bằng các loại lá quen thuộc và dễ dàng mua ở sạp rau, bạn có thể pha được loại nước triệt lông vĩnh viễn rất công hiệu

1. Nước trầu không

Lá trầu không mua về rửa sạch, thả vào nồi nước đun cho tới khi lá chuyển màu và hương thơm bốc lên là được. Để nguội và dùng bông bôi loại nước này lên vùng da cần triệt lông. Chú ý bôi thành nhiều lớp, cứ lớp này khô thì tiếp tục bôi lớp khác tầm 7 8 lần là được, sau đó nhẹ nhàng rửa đi bằng nước ấm.

Cách làm này cần được thực hiện chăm chỉ từ 3 đến 4 lần/ tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Triệt lông vĩnh viễn
Lá trầu không

2. Nước ngải cứu

Tương tụ như cách làm nước lá trầu không phía trên có điều thay bằng lá ngải cứu. Thực hiện chăm chỉ 3 đến 4 lần/ tuần để đạt hiệu quả tốt nhất, lông sẽ mềm đi, nhạt màu hơn và tự rụng. Ngoài ra nước ngải cứu còn là loại nước xoa bóp chống mỏi cơ rất tốt, bạn có thể tận dụng để nước này để ngâm chân, xoa bóp giúp tuần hoàn máu.

Triệt lông
Lá ngải cứu

Tuy lành tính và dễ làm, hai loại nước triệt lông kia không mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Hiện nay trên thị trường, phương pháp triệt lông vĩnh viễn nhận được nhiều sự tín nhiệm từ chị em phụ nữ là phương pháp công nghệ cao Laser Diode.

Laser Diode có nguyên lý triệt lông an toàn và mang lại tác dụng kép cho người sử dụng:

– Công nghệ Laser Diode linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau ( phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

– Nhờ khả năng điều chỉnh tới các bước sóng thích hợp, Laser Diode có khả năng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trở nên trắng sáng từ bên trong.

Triệt lông vĩnh viễn
Ca sĩ Lưu Hương Giang vô cùng hài lòng với phương pháp Laser Diode

Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình triệt lông với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây các tiêu chí khắt khe về dịch vụ luôn được đảm bảo, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Tại hệ thống Saigon Smile Spa, Spa số 1 về chăm sóc da hàng đầu Việt Nam. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *