Mẹo triệt lông tay thần kỳ của người Dao đỏ

Mẹo triệt lông tay thần kỳ của người Dao đỏ vốn được chị em truyền tai nhau sử dụng với tỉ lệ thành công cực kỳ cao.

Người dân tộc vùng cao thường có những phương pháp làm đẹp bí truyền hiệu quả và an toàn do chỉ sử dụng các loại nguyên liệu từ thiên nhiên. Triệt lông tay bằng lá bưởi và tro bếp là một trong những phương pháp triệt lông hiệu quả được truyền tụng qua nhiều đời.

Nguyên liệu:

Vải sạch và một cuộn chỉ

Tro bếp và lá bưởi

Chảo gang

Triệt lông tay
Triệt lông tay bằng lá bưởi và tro bếp là mẹo làm đẹp nổi tiếng của người Dao

Cách làm:

Rang nóng tro bếp trong chảo gang, sau đó bỏ lá bưởi vào rang cùng. Đổ hỗn hợp trên vào miếng vải sạch và buộc túm lại.

Dùng bọc vải này chườm lên vùng da tay cần triệt lông, chườm tầm 10 phút thì bỏ ra. Lúc này sẽ thấy lông có xu hướng dựng đứng lên khá đáng sợ nhưng không vấn đề gì, dùng chỉ se miết lên da, lông sẽ theo chỉ bật ra khỏi gốc lông. Cách làm này chỉ nên làm ở từng vùng da nhỏ, quan sát và thấy không chị kích ứng thì mới làm tiếp, không nên nóng vội.

Lưu ý: khi thực hiện nên để ý tới nhiệt độ của hỗn hợp, nếu quá nóng sẽ gây bỏng da nhưng quá nguội thì làm giảm tính hiệu quả triệt lông của phương pháp. Còn một vấn đề nữa là phương pháp triệt lông này chỉ nên áp dụng ở các vùng tay chân chứ không nên áp dụng ở những vùng nhạy cảm như vùng kín hoặc vùng mép.

Triệt lông tay vĩnh viễn
Cần lưu ý nhiệt độ của hỗn hợp để tránh tình trạng bỏng da không mong muốn.

Tuy nhiên phương pháp trên tuy an toàn nhưng hiệu quả cũng không được dài lông, chỉ lầm 3 tuần đến 1 tháng sau là lông sẽ mọc lại. Chính vì vậy, chị em phụ nữ nếu muốn đạt được hiệu quả triệt lông tay vĩnh viễn thì nên tham khảo các phương pháp triệt lông công nghệ cao, nổi bật nhất hiện nay là công nghệ triệt lông bằng Laser có tên là Laser Diode – công nghệ triệt lông tay an toàn và hiệu quả số 1 Hoa Kỳ.

Tại Việt Nam, chị em phụ nữ có thể đăng ký tư vấn và tham khảo dịch vụ triệt lông tay Laser Diode tại Saigon Smile Spa – thương hiệu Spa làm đẹp nổi tiếng sở hữu 9 cơ sở làm đẹp trên khắp cả nước. Rất nhiều người đẹp trong showbiz đã sử dựng dịch vụ triệt lông tay công nghệ cao tại Saigon Smile Spa, đồng thời Saigon Smile Spa cũng vinh dự là cơ sở làm đẹp vinh dự mang lại làn da cánh tay mềm mại nõn nà cho vô số nữ khách hàng.

cách trị lông chân
MC – diễn viên Đan Lê vô cùng hài lòng về hiệu quả triệt lông tay mà công nghệ Laser Diode mang lại

Bạn có thể tìm hiểu thêm và công nghệ triệt lông tay Laser Diode

Speak Your Mind

*

Trang chủ