Mách bạn chiệu triệt lông tay tại nhà bằng cực hay !!!

Chỉ với hai nguyên liệu cực dễ kiếm, bạn có thể tẩy lông, triệt lông tay tại nhà dễ dàng và tiết kiệm. Lấy ngay giấy bút và ghi lại công thức hoặc share ngay để bạn bè của bạn đều biết nhé!

1. Tại sao có thể triệt lông tay tại nhà?

Sở dĩ, dù bạn triệt lông tay tại các spa hay địa chỉ thẩm mỹ nào, cũng đều bám theo hai nguyên lý: triệt lông vật lý ( cạo, nhổ, waxing…) và triệt lông hóa học ( sáp tẩy lông, kem tẩy lông…)

Đối với triệt lông tay tại nhà bằng nguyên lý hóa học, bạn có thể tự làm bằng cách mua các loại kem tẩy lông trên thị trường và thực hiện theo hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng kem tẩy lông tay của bạn là loại tốt và chính hãng 100%.

Tẩy lông tay

Đối với triệt lông tay tại nhà nguyên lý vật lý, bạn vẫn có thể tự làm tại nhà nếu bạn đảm bảo dụng cụ vệ sinh sạch sẽ và am hiểu về nguyên lý của sợi lông và da.

2. Mách bạn triệt lông tay tại nhà bằng đường và mật ong

Đường có tác dụng triệt lông tay tại nhà theo nguyên tắc vật lý. Sau khi đun chảy, độ bám dính và bắt lông của đường rất tốt, vì thế các sợi lông dễ dàng bị loại bỏ. Mật ong sẽ hỗ trợ làm giảm cường lực của đường, hạn chế cảm giác đau rát. Bên cạnh đó, triệt lông tay tại nhà với mật ong còn giúp bạn giảm viêm sưng, hạn chế mụn, vết thâm và giảm đau khi triệt lông vật lý.

Chuẩn bị triệt lông tay tại nhà:

- 4 muỗng đường nâu cho 1 cánh tay ( thực hiện lần lượt từng tay)
– 2 muỗng mật ong
– Vải sạch, thìa gỗ
– Nước muối sát khuẩn

tẩy lông tay

Cách triệt lông tay tại nhà:

- Đun đường cho đến khi chuyển thành dạng caramen thì thêm mật ong
– Đảo đều cho đến lúc hỗn hợp sôi liu riu, trút ra bát sạch.
– Lau sạch da bằng nước muối để sát khuẩn.
– Khi hỗn hợp triệt lông tay tại nhà hơi nguội, dùng thìa gỗ phết đều lên vùng da cần triệt lông tại nhà.
– Miết một miếng vải sạch lên da và đợi trong khoảng 20 phút cho đến khi bạn cảm thấy hỗn hợp đang cứng lại.
– Cầm mép vải giật mạnh ngược chiều lông mọc.
– Rửa sạch lại tay bằng nước muối và thực iện từ đầu với tay còn lại.

triệt lông chân

Với cách triệt lông tay tại nhà này, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà mà không mất nhiều chi phí cho spa. Tuy nhiên, bạn cần ý thức rằng đây chỉ là cách triệt lông tạm thời, lông sẽ vẫn mọc trở lại và bạn cần chăm sóc cẩn thận để giữ gìn hình ảnh thẩm mỹ cho bản thân.

triệt lông vùng kín

Tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn và có tình trạng lông mọc rậm khó kiểm soát, bạn nên nghiêm túc nghĩ đến Triệt lông vĩnh viễn. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa đang được đánh giá là dẫn đầu thị trường nhờ máy móc chính hãng 100% và quy trình thực hiện đạt chuẩn. Xem chi tiết phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ