Ma trận thị trường triệt lông vĩnh viễn chào hè

Quá nhiều công nghệ tẩy lông vĩnh viễn, mức giá cho tới địa chỉ triệt lông  vĩnh viễn công nghệ cao trên thị trường đang khiến bạn “hoa mắt”. Dù là một dịch vụ khá phổ biến, nhưng để đạt hiệu triệt lông quả tối ưu, bạn cần có những hiểu biết nhất định.

Sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn  hiệu quả

Thế giới đã trải qua rất nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn, tuy nhiên, công nghệ được nhiều khách hàng ưa chuộng hàng đầu hiện nay phải điểm đến chính là New E-light từ Hoa Kỳ.

Tại Saigon Smile Spa, việc ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light phiên bản mới nhất đã đem lại kết quả tích cực cho hàng ngàn khách hàng. Công nghệ này là sự kết hợp giữa ánh sáng IPL và sóng RF sẽ hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần sẽ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên cũng như ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả đa tác dụng của phiên bản mới này,

giam gia triet long vinh vien.jpg
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light phiên bản mới tại Saigon Smile Spa cho hiệu quả triệt lông lên tới 99%.

Lựa chọn cơ sở triệt lông vĩnh viễn uy tín

Ngoài yếu tố công nghệ, thì không thể bỏ qua yếu tố người trực tiếp trị liệu cho bạn, có thể là bác sĩ da liễu hoặc là những kỹ thuật viên lành nghề. Việc lựa chọn đơn vị triệt lông uy tín, có chứng chỉ điều trị, sẽ giúp bạn đạt hiệu quả triệt lông tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Theo Hội đồng bác sĩ của Saigon Smile Spa (đơn vị được người tiêu dùng bình chọn Cúp Tin&Dùng cho “Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt” liên tiếp 2014, 2015; giải “Dịch vụ hoàn hảo” cho công nghệ triệt lông công nghệ cao), triệt lông để đạt hiệu quả cao cần đáp ứng nhiều yếu tố khắt khe. Tại Saigon Smile Spa, quy trình triệt lông được kiểm nghiệm chặt chẽ bởi Hội đồng bác sĩ gồm những chuyên gia đầu ngành uy tín; những kĩ thuật viên điều trị cho khách hàng đều phải trải qua nhiều lớp đào tạo chuyên nghiệp và ứng dụng xuất sắc những công nghệ hiện đại của thế giới.

luu huong giang triet long vinh vien.jpg
Nhờ tìm được địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín, ca sĩ Lưu Hương Giang
nhanh chóng có làn da nuột nà, không “vi ô lông” đón hè.

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao cần được bảo hành

Các bác sĩ da liễu của Saigon Smile Spa cho biết, về mặt nguyên tắc khoa học, công nghệ triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao New E-light có thể đảm bảo được hiệu quả sau triệt lông vĩnh viễn.

Tuy nhiên, vấn đề lông mọc trở lại hay rậm lông, lại phụ thuộc vào sự thay đổi nội tiết tố và cơ chế mọc lông của mỗi người. Có khách hàng sau 2-3 năm triệt lông, hoặc sau 5-10 năm, lông có thể mọc trở lại với số lượng khoảng 10 – 20%, hầu hết các khách hàng còn lại đều không mọc lông trở lại. Vì vậy, để đảm bảo tất cả khách hàng duy trì hiệu quả, Saigon Smile Spa thực hiện chính sách tặng thêm 4 buổi khi mua một liệu trình 6 buổi cho khách hàng.

chinh sach tang buoi triet long.jpg

Chính sách bảo hành đặc biệt tại Saigon Smile Spa giúp cho nhiều khách hàng tự tin thực hiện dịch vụ.  

“Tranh thủ” ưu đãi lớn tại spa uy tín

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, công nghệ, sản phẩm triệt lông vĩnh viễn này cũng đang bị “nhái” khá nhiều nơi. Thực tế, để triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-light chính hãng của Mỹ thì mức giá thường không thể bình dân. Giải pháp khôn ngoan nhất lúc này chính là bạn hãy “tranh thủ” các thời điểm ưu đãi lớn cho dịch vụ này tại đơn vị chính hãng và uy tín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *