Lưu ý trước và sau khi triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Những lưu ý sau sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất khi triệt lông vĩnh viễn

1. Trước khi triệt lông:

Trước khi triệt lông bạn nên làm sạch vùng da cần triệt, nhiều lời khuyên bạn nên tắm bằng nước ấm trước khi triệt lông do các lợi ích sau:

– Làm sạch da và đặc biệt là lỗ chân lông. Ngoại trừ việc cạo lông, ở phương pháp tẩy lông hoặc dùng sáp waxing thì sản phẩm nên ngấm sâu vào lỗ chân lông của bạn nhằm nhổ bỏ được sợi lông tận gốc.

– Tắm nước nóng không chỉ giúp làm sạch tốt mà còn có tác dụng giúp lỗ chân lông giãn nở.

– Làm mềm da. Da dẻ mềm mại sẽ giúp các sản phẩm tẩy lông thẩm thấu tốt hơn và thao tác tẩy lông cũng bớt gây đau hơn.

Triệt lông vĩnh viễn
Làm sạch da là bước quan trọng để phương pháp triệt lông vĩnh viễn phát huy tác dụng

2. Sau khi triệt lông:

Sauk hi triệt lông hãy ghi nhớ ba điều sau:

– Rửa lại vùng da vừa triệt lông bằng nước sạch. Các sản phẩm triệt lông bản chất vẫn là những hóa chất mang tính tẩy rửa, sau khi đã triệt lông bạn phải nhớ rửa chúng sạch sẽ, không được chủ quan để chúng lưu cữu trên da.

– Hãy nhớ dưỡng ẩm sau khi tiến hành tẩy lông. Làn da đã phải chịu ít nhiều tổn thương sau khi tiếp xúc với các sản phẩm lột tẩy, ngoài ra còn các thao tác lau miết, lột kéo cũng ít nhiều làm da chịu kích ứng. Việt dưỡng ẩm và nhẹ nhàng massage cho da bằng kem dưỡng lúc này sẽ giống một thao tác “xoa dịu” làn da.

– Nhớ chống nắng, làn da đang ở giai đoạn khá mẫn cảm trước các tác nhân gây hại, trong đó nguy hiểm nhất là tia nắng mặt trời.

Triệt lông chân vĩnh viễn
Dưỡng ẩm da là bước quan trọng cần nhớ sau khi triệt lông vĩnh viễn

Hiện nay trên thị trường làm đẹp, chị em phụ nữ đang có xu hướng tin dùng các

phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao – tiêu biểu là công nghệ Laser Diode. Không chỉ có tác dụng triệt lông vĩnh viễn, phương pháp này còn mang lại cho bạn môt làn da trắng sáng và loại bỏ nỗi lo lỗ chân lông to.

– Công nghệ Laser Diode linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau ( phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

– Nhờ khả năng điều chỉnh tới các bước sóng thích hợp, Laser Diode có khả năng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trở nên trắng sáng từ bên trong.

Triệt lông chân
Xu hương sử dụng phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ cao đang rất được ưa chuộng

Tại thị trường Việt Nam, Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình triệt lông với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây các tiêu chí khắt khe về dịch vụ luôn được đảm bảo, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Laser Diode.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *