Lật tẩy bí mật triệt lông vĩnh viễn bằng mỡ trăn

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng mỡ trăn đang NÓNG hơn bao giờ hết. Đằng sau trào lưu này là bí mật gì? Mỡ trăn liệu có công dụng triệt lông thực sự?

1. Triệt lông vĩnh viễn bằng mỡ trăn là kinh nghiệm dân gian

Từ xa xưa, chị em đã truyền nhau bí quyết triệt lông vĩnh viễn bằng mỡ trăn, khi mà các công nghệ hiện đại còn chưa phát triển. Mỡ trăn có tác dụng chính là làm mềm da, giúp giữ ẩm cho da, đồng thời làm mềm các sợi lông.

Thông thường, việc cạo lông được thực hiện vào buổi tối, sau đó thoa một lớp mỡ trăn mỏng lên da, và đợi đến sáng hôm sau rửa sạch lại da bằng nước ấm. Làn da trở lên mịn màng, mỡ trăn được coi là có thành phần ức chế sự mọc lông rậm, đồng thời chăm sóc da hiệu quả, kháng khuẩn, hỗ trợ chữa lành các bệnh về viêm da.

tẩy lông tay

Chính vì thế, ngày nay, bí quyết triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng mỡ trăng được chị em “khai quật “ trở lại và đang trở thành trào lưu.

Cách triệt lông bằng mỡ trăn được thực hiện theo các bước:

– Làm sạch da, bao gồm tẩy da chết trước khi triệt lông
– Waxing , loại bỏ lông
– Thoa mỡ trăn lên da, để qua đêm.
– Sau khi lông mọc lên mảnh hơn, lập tức thực hiện các bước như trên.
– Lặp lại cho đến khi lông mọc tơ mảnh và thưa như ý.

cách tẩy lông vĩnh viễn

2. Triệt lông vĩnh viễn bằng mỡ trăn hiệu quả có như mong đợi

Theo rất nhiều phản hồi của người đã thực hiện triệt long vĩnh viễn bằng mỡ trăn, đa số đều cảm nhận thấy làn da trở lên mịn màng, lông mọc thưa hơn, mềm và mờ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bất cứ phương pháp triệt lông vĩnh viễn tự phát mà chưa được chứng nhận và kiểm tra an toàn đều tiềm ẩn nguy cơ. Một vài trường hợp nhiễm trùng da và dị ứng do triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng mỡ trăn đã xảy ra, gây không ít hoang mang.

Nguyên nhân chủ yêu thường do:

– Sử dụng mỡ trăn không chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
– Quy trình, cách làm không đảm bảo vệ sinh, gây nhiễm trùng da
– Vệ sinh không sạch sẽ, gây bít tắc lỗ chân lông lâu ngày, da dễ bám bụi.

Cách trị lông chân

Bên cạnh đó, triệt lông vĩnh viễn bang mỡ trăn chỉ phù hợp với cơ địa của từng người, không phải với làn da của bất cứ ai phương pháp này đều có hiệu quả. Chính vì thế, Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa luôn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Tùy theo cơ địa của từng làn da và nhu cầu của chức năng, bác sĩ da liễu tại Saigon Smile Spa sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp nhất, mang lại hiệu quả đa tác dụng – vừa triệt lông, vừa trẻ hóa da. Đến với Saigon Smile Spa, bạn sẽ được sở hữu làn da nuột nà, trắng hồng và tươi trẻ.Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *