Kinh nghiệm cá nhân: bạn chi bao nhiêu tiền cho triệt lông vĩnh viễn?

Một trong những lý do làm chị em còn e ngại những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao chính là yếu tố giá thành.

1. Các phương pháp triệt lông truyền thống có tốn tiền không?

So với các dịch vụ triệt lông công nghệ cao, dĩ nhiên các phương pháp triệt lông truyền thống không tốn kém bằng. Với mỗi lần triệt lông, bạn chỉ cần chuẩn bị một dao cạo nếu dùng phương pháp cạo hoặc chỉ tuýp thuốc triệt lông với phương pháp tẩy lông hoặc hũ sáp nếu dùng phương pháp waxing. Những sản phẩm này đều dễ dàng mua ở trên thị trường và giá thành cũng không hề cao.

Tuy nhiên hãy lưu ý rằng các phương pháp trên không mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Nghĩa là định kỳ hàng tuần, bạn đều phải dùng để ngăn chặn sự xuất hiện của lông ( cá nhân tôi thấy lông thường manh nha xuất hiện trở lại sau từ 4 đến 5 ngày). Chừng nào bạn vẫn triệt lông bằng phương pháp truyền thông, thì lông vẫn mọc trở lại theo cơ chế phát triển tự nhiên của cơ thể và bạn sẽ vẫn phải tiếp tục gắn với dao cạo hoặc hũ sáp tẩy lông.

Thực ra nếu tiếp tục cộng dồn như vậy, thì số tiền bạn phải chi cho các phương pháp triệt lông truyền thống là không rẻ, tất cả chỉ bởi vì chúng không mang lại hiệu quả vĩnh viễn và bạn cứ phải làm đi làm lại định kỳ.

Cách triệt lông vĩnh viễn
Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn có thật sự tiết kiệm?

2. Phương pháp triệt lông công nghệ cao có tốn tiền không?

Nếu so sánh trong một lần triệt lông thì dĩ nhiên là tốn kém hơn, nhưng hãy nghĩ tới hiệu quả lâu dài vĩnh viễn mà các phương pháp công nghệ cao đem lại.Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn có thể mang lại hiệu quả rõ rệt và duy trì thành quả lâu dài. Vậy thì thật ra đây lại là phương pháp tiết kiệm khi có thể giải quyết vấn đề của bạn trong một lần dứt điểm là xong.

Hiện nay trên thị trường, phương pháp triệt lông công nghệ cao nhận được nhiều sự tín nhiệm của chị em phụ nữ và được khuyên dùng bởi các chuyên gia da liễu là phương pháp triệt lông vĩnh viễn Laser Diode – được nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kỳ. Công nghệ Laser Diode linh hoạt với các bước sóng khác nhau ( phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

Triệt lông chân
Loại bỏ lông hoàn toàn và hiệu quả lâu dài là đặc điểm của các phương pháp triệt lông công nghệ cao

Bên cạnh đó phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả triệt sạch lông và duy trì thành quả bền vững mà còn có khả năng làm làn da trở nên trắng sáng hơn, rạng rỡ hơn do công nghệ ức chế hắc sắc tố ở lớp màng đáy. Làm trẻ hóa vùng da vừa triệt lông, se khít lỗ chân lông, làm da căng mịn và tươi mới trẻ trung

cách trị lông chân
MC – diễn viên Đan Lê hài lòng với thành quả triệt lông tay mà công nghệ Laser Diode mang lại

Hiện nay tại thị trường Viêt Nam , phương pháp Laser Diode được Saigon Smile Spa ứng dựng và đã mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cho hàng nghàn người phụ nữ. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode.

Speak Your Mind

*

Trang chủ