Khuyến mại ưu đãi kép khi Triệt lông vĩnh viễn New E-light trong tháng Tư

Vừa được giảm giá, vừa được tặng thêm voucher dịch vụ, song hành cùng chính sách tặng buổi, không ai có thể cưỡng lại những ưu đãi tuyệt vời ấy.

Tháng Tư, tháng bùng nổ của những kế hoạch, dự định cho một mùa hè sôi động và đáng nhớ. Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ để F5 diện mạo cho một kỳ nghỉ dài sắp tới cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, Saigon Smile Spa trân trọng dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi kép khi khách hàng sử dụng dịch vụ Triệt lông vĩnh viễn New E-light, theo đó:

• Giảm 30% đối với khách hàng sở hữu thẻ VIP Member
• Giảm 25% đối với khách hàng sở hữu thẻ GOLD Member
• Giảm 20% đối với khách hàng bất kỳ
• Với dịch vụ Triệt lông vĩnh viễn New E-light, Saigon Smile Spa áp dụng chính sách tặng 4 buổi bảo hành khi mua liệu trình 6 buổi.

Triệt lông vĩnh viễn
MC, diễn viên Đan Lê hài lòng tuyệt đối với dịch vụ Triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa.

Công nghệ Triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa là công nghệ thế hệ mới nhất năm 2014. Triệt lông vĩnh viễn ứng dụng song song sóng IPL và sóng RF. Trong khi sóng IPL sẽ giúp làm lông mềm yếu và tự gãy rụng cho đến khi bị triệt tiêu hoàn toàn, sóng RF có tác dụng chăm sóc da, làm trẻ hóa làn da, se khít lỗ chân lông và khắc phục các bệnh về da.

Đến với Saigon Smile Spa để thực hiện triệt lông vĩnh viễn, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng và đẳng cấp dịch vụ hoàn toàn khác biệt, bởi:

• Đích thân các bác sỹ chuyên khoa da liễu hàng đầu sẽ khám, tư vấn, lên phác đồ điều trị cho riêng bạn, đồng thời theo dõi quá trình điều trị của bạn.
• Được hưởng song song liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp và liệu trình triệt lông vĩnh viễn. Kết thúc liệu trình, bạn được sở hữu làn da nuột nà, tươi trẻ, sáng hồng rạng rỡ.
• Đến với Saigon Smile Spa là đến với dịch vụ dẳng cấp 5 sao, không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và thấu hiểu khách hàng.

Triệt lông vĩnh viễn

Với tất cả những ưu đãi và ưu điểm vượt trội trên, Saigon Smile Spa tin rằng kết quả điều trị và chất lượng dịch vụ sẽ làm hài lòng mọi khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *