Hành trang bí quyết triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tại spa

Chỉ có thể đến spa bạn mới có cơ hội triệt lông vĩnh viễn. Dù vậy, đừng lệ thuộc 100%. Hãy bỏ túi những hành trang này để được triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tại spa nhé!

1. Cạo lông trước khi triệt lông vĩnh viễn 4-5 ngày

Hãy tìm hiểu rõ những điều kiện triệt lông vĩnh viễn hiệu quả. Vì thế, đừng để khi đến các spa rồi bạn lại phải quay về đợi vài ngày nữa cho…lông mọc đủ tiêu chuẩn. Muốn triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tại spa, bạn hãy để lông có độ dài từ 3-4 mm. Đây chính là điều kiện đầu tiên trước khi thực hiện một liệu trình triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tại spa.

Tẩy lông chân vĩnh viễn

2. Tẩy da chết trước 1 ngày khi triệt lông vĩnh viễn

Một số spa có thể làm cho bạn bước này trong quy trình triệt lông vĩnh viễn tại spa, nhưng số khác lại không. Hơn thế nữa, sau khi tẩy da chết, nếu da bạn nhạy cảm thì liệu trình triệt lông vĩnh viễn ngay sau đó chưa hẳn là ý hay. Vì thế, 1 ngày trước khi triệt lông vĩnh viễn tại spa, hãy nhớ tẩy da chết nhẹ nhàng để da được thông thoáng, phát huy hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

triệt lông chân vĩnh viễn

3. Dưỡng ẩm da nếu muốn triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tại spa

Da đủ ẩm sẽ có độ đàn hồi tốt hơn, linh hoạt hơn, dễ hấp thụ dưỡng chất khi chăm sóc da cũng như việc tác động trị liệu laser trong triệt lông vĩnh viễn trở lên hiệu quả và dễ dàng hơn. Sau khi triệt lông vĩnh viễn tại spa, da cũng khô hơn, vì thế, hãy dưỡng ẩm trước và sau khi triệt lông vĩnh viễn tại spa nhé!

triệt lông chân

4. Kiểm tra tình trạng da để triệt lông vĩnh viễn tại spa hiệu quả

Hãy chắc chắn rằng bạn không mắc bệnh da liễu nào tương khắc với trị liệu laser. Nếu không, không những triệt lông vĩnh viễn không đạt hiệu quả mà tình trạng bênh lý của bạn có thể trầm trọng hơn. Nhiều địa chỉ spa sẽ không thể đảm bảo cho bạn việc kiểm tra tình trạng da, vì thế, bạn rất nên chủ động đến các bác sĩ chuyên khoa da liễu để kiểm tra da, giúp triệt lông vĩnh viễn tại spa hiệu quả tốt nhất.

Dù vậy, khá nhiều người thường cố tình bỏ qua các bước chăm sóc cũng như thăm khám da kể cả khi triệt lông vĩnh viễn tại nhiều địa chỉ spa đắt đỏ dẫn đến tiền mất mà không hiệu quả, hoặc bệnh lý trầm trọng hơn.

cách trị lông chân

Duy nhất tại Saigon Smile Spa, khi thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn New E-light, bạn có thể đè xuất thăm khám tình trạng da với bác sĩ da liễu trong khung giờ quy định. Đồng thời, cũng chỉ tại Saigon Smile Spa, khi triệt lông vĩnh viễn New E-light, bạn sẽ đượ chăm sóc da bởi mặt nạ tảo Nhật. Xem chi tiết phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *