Đường cát và những chiêu triệt lông ngoạn mục

Đường cát hoàn toàn có thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn, tẩy lông vĩnh viễn tại nhà hiệu quả với rất nhiều cách khác nhau, vừa triệt lông tự nhiên, an toàn, vừa tiết kiệm, hiệu quả.

Trên thực tế, nhu cầu triệt lông, tẩy lông của phụ nữ không phải mới xuất hiện, mà đã có mặt từ rất lâu đời. Phụ nữ xưa thường triệt lông bằng chỉ, bằng mỡ trăn… Nhưng cách này đòi hỏi phải có kinh nghiệm và nguyên liệu triệt lông phải sạch sẽ, nguyên chất.

Trị lông chân

1. Tại sao lại có hiện tượng lông mọc rậm ở phụ nữ?

Ở phụ nữ, hiện tượng mọc lông rậm là do sự phát triển bất thường của nội tiết tố nam progestoren. Đó là lý do tại sao thông thường, nam giới hay có lông phát triển rậm và dày hơn rất nhiều so với phụ nữ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, đến 99% phụ nữ có mắc chứng lông mọc rậm đều không mắc bệnh gì bên trong cơ thể mà đây chỉ là vấn đề liên quan đến thẩm mỹ.

Tuy nhiên, đối với riêng phụ nữ, thẩm mỹ lại là một vấn đề rất lớn mà họ có thể dành thời gian cả đời để quan tâm đến chúng.

2. Các cách triệt lông bằng đường cát tại nhà

Triệt lông bằng đường cát xuất phát từ thủ thuật waxing triệt lông. Tuy nhiên, việc thường xuyên sử dụng kem waxing sẽ tiêu tốn của bạn khoản tiền không nhỏ, chưa kẻ các hóa chất bên trong sản phẩm triệt lông này có thể ảnh hưởng tới làn da của bạn. Rất nhiều cô gái đã tìm đến cách triệt lông bằng đường cát như một cứu tinh.

Trị lông chân

• Triệt lông tại nhà bằng đường cát và chanh: Chanh có tính axit, vừa giúp làm mềm yếu và mờ sợi lông, vừa làm trắng da. Triệt lông tại nhà bằng đường cát và chanh còn giúp sát khuẩn, hạn chế nhiễm trùng cho da khi tẩy lông, triệt lông tại nhà.
• Triệt lông tại nhà bằng đường cát và bột nghệ: Nghệ có tính chất làm dịu làn da trong khi triệt lông. Nghệ sẽ làm giảm thâm nám và tránh tổn thương cho da hiệu quả.
• Triệt lông tại nhà bằng đường cát và dầu olive: Dầu olive sẽ làm mềm sợi lông, giúp lông dễ dàng bị loại bỏ. Bên cạnh đó, dầu olive sẽ chăm sóc và dưỡng ẩm dịu nhẹ cho làn da sau tẩy lông.

Trị lông chân

Cách triệt lông bằng đướng cát khá đơn giản. Bạn chỉ cần đun đường trên lửa nhỏ liu riu cho đến khi đường ngả màu vàng, them nguyên liệu bổ sung ( chanh, nghệ, olive…). Đến khi có được hỗn hợp triệt lông màu nâu nhạt, đợi nguội bớt, bạn có thể áp dụng lên vùng da cần triệt lông với cách tương tự như waxing.

trị lông chân

Tự tẩy lông, tự triệt lông tại nhà là cách khá phổ biến của các cô gái. Tuy nhiên, lông vẫn không vì thế mà biến mất hoàn toàn. Cách duy nhất của bạn là triệt lông vĩnh viễn đễ loại bỏ hoàn toàn những phiền toái về vi-ô-lông. Triệt lông vĩnh viễn New E-light là công nghệ triệt lông thế hệ mới với đa tác dụng: vừa loại bỏ lông vĩnh viễn, vừa trẻ hóa da, vừa làm da sáng mịn. Chỉ tại Saigon Smile Spa, khi sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, bạn sẽ được kết hợp chăm sóc da chuyên sâu, tăng hiệu quả triệt lông và dưỡng da nhiều lần. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ