Điểm mặt hai phương pháp triệt lông vĩnh viễn đang thịnh hành

Hai phương pháp triệt lông vĩnh viễn quen thuộc là phương pháp triệt lông truyền thống như cạo lông hay waxing và phương pháp triệt lông công nghệ cao.

1. Phương pháp triệt lông truyền thống

Các phương pháp như cạo lông hay waxing có ưu điểm là giá thành rả và tiện lợi do có thể làm tại nhà. Tuy nhiên các phương pháp này không mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn do chỉ có thể giải quyết sự có mặt của lông trên bề mặt da chứ không thể chạm vào gốc lông nằm sâu dưới da.

Triệt lông
Phương pháp cạo lông có thể để lại sẹo nếu thao tác không cẩn thận

Ngoài ra, các phương pháp triệt lông truyền thống còn ẩn chứa nguy cơ gây hại cho da như phương pháp cạo lông có thể gây sẹo nếu thao tác không cẩn thận, phương pháp waxing có thể gây thâm da và da bị nhăn nheo…v..v..

Triệt ria mép
Phương pháp waxing còn gây đau đớn

2. Phương pháp triệt lông công nghệ cao

Hiện nay trên thị trường, phương pháp triệt lông vĩnh viễn nhận được nhiều sự tín nhiệm từ chị em phụ nữ là phương pháp Laser Diode.

Laser Diode có nguyên lý triệt lông an toàn và mang lại tác dụng kép cho người sử dụng:

- Công nghệ Laser Diode linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau ( phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

- Nhờ khả năng điều chỉnh tới các bước sóng thích hợp, Laser Diode có khả năng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trở nên trắng sáng từ bên trong.

triệt lông tay
Ca sĩ Lưu Hương Giang vô cùng hài lòng với phương pháp Laser Diode

Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình triệt lông với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây các tiêu chí khắt khe về dịch vụ luôn được đảm bảo, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Laser Diode.

Speak Your Mind

*

Trang chủ