Điểm danh công nghệ Triệt lông vĩnh viễn HIỆU QUẢ NHẤT

Thay vì sử dụng dao cạo hay waxing, bạn nên chọn các công nghệ triệt lông vĩnh viễn dưới đây để hô biến vi ô lông, giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp nhé!

1. Version 5

Đây là công nghệ sử dụng nhiều lớp sóng khác nhau để tiêu diệt mầm lông cũng như lông trưởng thành. Sóng Radio lưỡng cực, Spectrum IR sẽ khiến các nang lông teo nhỏ lại, sau đó được đẩy dần ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể. Các lớp sóng này sẽ tác động đến tận sâu lỗ chân lông, nơi nuôi dưỡng các nang lông, chặn đứng nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho lông. Chính vì vậy các sợi lông sẽ càng ngày càng yếu và mềm hơn, sợi lông teo nhỏ lại, dễ dàng đẩy ra ngoài.

Triệt lông chân vĩnh viễn
Triệt lông bằng công nghệ Version 5

Công nghệ này mặc dù có thể giải quyết tận gốc vấn đề vi ô lông, cả lông trưởng thành và lông tơ. Tuy nhiên, việc tác dụng nhiều sóng khác nhau vào cơ thể sẽ không hề tốt chút nào. Ngoài ra, thời gian thực hiện cũng khá lâu.

2. IPL 6G

Cũng sử dụng sóng lưỡng cực RF, IPL 6G còn kết hợp năng lượng IPLđể tác động vào sâu lỗ chân lông, khiến lớp màng mỡ bao quanh chân lông bị tiêu diệt, giúp quá trình triệt lông được . Đồng thời, nguồn cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi các sợi lông cũng bị chặn đứng. Nhờ đó mà lông yếu và rụng đi. Công nghệ này cũng giúp vùng da triệt lông của chị em trắng sáng hơn nhờ việc hấp thụ các hắc sắc tố trên da, loại bỏ vùng da bị thâm sạm

Triệt lông tay vĩnh viễn
IPL 6G giúp Triệt lông hiệu quả

Nhược điểm của công nghệ này là sử dụng nhiều sóng tác động vào vùng da cần triệt lông, có thể gây kích ứng da. Ngoài ra, năng lượng IPL được sử dụng trong IPL 6G cũng có thể gây bỏng rát.

3. Laser Aileen

Công nghệ triệt lông này sử dụng tia Laser tác động vào các nang lông để đốt cháy chúng. Sau đó các nang lông này sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể theo cơ chế đào thải tự nhiên. Tia laser có thể tác động sâu tới mọi vùng da cần triệt lông, vì vậy mà có thể loại bỏ được các nang lông mọc sâu trong da. Tùy thuộc vào từng loại lông mà sẽ điều chỉnh bước sóng cho phù hợp

Triệt lông nách
Triệt lông bằng công nghệ Laser Aileen

4. Laser Diode

Đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn, hiện đại nhất nhờ sử dụng tia Laser với các bước sóng khác nhau tác động trực tiếp tới lỗ chân lông. Nhờ đó mà các sợi lông dù trưởng thành hay trong giai đoạn mầm nhú đều mềm và yếu đi. Tia Laser cũng găn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông này sẽ dễ dàng bị lấy đi mà không hề gây đau rát. Lỗ chân lông cũng được thu nhỏ nhờ công nghệ triệt lông vô cùng hiện đại này

cách trị lông chân
Laser Diode tại Saigon Smile Spa triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất

MC Đan Lê, Hoa hậu Thùy Lâm, ca sỹ Lưu Hương Giang… đều tin tưởng và sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn này. Bạn hãy là người tiếp theo sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *