Công thức làm kem triệt lông nách từ quả bơ

Bơ được coi là “thần dược” của làm đẹp bởi nó chứa đến 14 loại vitamin, có rất nhiều tác dụng đối với làn da và vóc dáng. Trong đó, tác dụng triệt lông nách từ quả bơ cũng được rất nhiều người quan tâm.

Tác dụng triệt lông vĩnh viễn của quả bơ

• Bơ giúp triệt lông một cách dễ dàng, nhẹ nhàng và hạn chế cảm giác đau.
• Bơ còn có tác dụng bổ sung dưỡng ẩm dồi dào cho da, giúp dịu da sau khi triệt lông.
• Các thành phần dinh dưỡng của quả bơ còn giúp làm sáng da, làm mờ vết thâm ở nách – điều mà bạn rất dễ nhận thấy nếu triệt lông nách bằng cách cạo hoặc nhổ.
• Bơ giúp làm mềm mịn da, se khít lỗ chân lông.

cách triệt lông vĩnh viễn
Quả bơ với 14 vitamin và khoáng chất thực sự là nguồn dinh dưỡng làm đẹp tuyệt vời

Công thức chế kem triệt lông nách từ quả bơ

• Bổ đôi quả bơ, bỏ hạt, sau đó nhẹ nhàng tách phần sáp bơ cho vào một chiếc bát thủy tinh.
• Dùng thìa lớn nghiền nhuyễn sáp bơ thành hỗn hợp sền sệt.
• Tiếp theo, bôi một lớp sáp bơ lên vùng nách.
• Sau đó, dùng một tờ giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ để tạo độ liên kết giữa bơ và sợi lông. Kế tiếp, bạn lột miếng giấy đó ra ngược với chiều mọc của lông bằng một động tác nhanh gọn, dứt khoát. Cuối cùng, rửa sạch với sữa tắm hoặc xà phòng để tránh hiện tượng nhờn da.

triệt lông vĩnh viễn

Chỉ cần sáp bơ, bạn đã có hỗn hợp triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát.

Triệt lông nách bằng quả bơ thật đơn giản phải không? Bạn không phải “chế biến” nó với thêm bất kỳ một nguyên liệu nào khác.

Tuy nhiên, triệt lông nách bằng quả bơ giống như hình thức waxing, nên sau khoảng 1 – 2 tuần, lông nách sẽ mọc trở lại. Muốn triệt lông vĩnh viễn, bạn có thể sử dụng công nghệ New E-Light là công nghệ rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để triệt lông vĩnh viễn bằng New E-Light hiệu quả, an toàn, bạn nên chọn spa uy tín. Ví dụ, tại Saigon Smile Spa, triệt lông New E-Light đã được các bác sĩ da liễu nghiên cứu thành quy trình khoa học, bổ sung thêm bước đắp mặt nạ tảo biển giúp làm dịu và sáng da. Bên cạnh đó, Saigon Smile Spa còn tặng bạn 4 buổi miễn phí để bảo hành hiệu quả triệt lông sau khi sử dụng 6 buổi chính thức của một liệu trình. Xem thêm phương pháp triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *