Cơ sở nào cho phương pháp triệt lông bằng dầu xả?

Khá nhiều chị em đang bị hớp hồn bởi những clip dạy triệt lông bằng dầu xả. Nhưng liệu cách này có hiệu quả và có tiềm ẩn mối nguy hại nào không?

Triệt lông bằng dầu xả có hiệu quả không?

“Da rất mềm, lông dễ dàng bị loại bỏ, không bị đau rát” – Đó là những nhận định trên một diễn đàn của chị em phụ nữ sau khi họ đã áp dụng phương pháp này.

Triệt lông

Giải thích cho hiệu qảu này thực tế không khó. Bản chất của dầu xả là dưỡng ẩm,làm mềm tóc, và một số loại có tính chất làm sạch. Chính vì thế, sử dụng dầu xả triệt lông, bạn cũng dễ dàng cảm nhận thấy da mềm mại hơn, các sợi lông cũng mềm và dễ bị cạo đi hơn.

Cách triệt lông bằng dầu xả tại nhà

Bước 1: Làm sạch da

Bước 2: Lau khô da, thoa một lớp dầu xả mỏng lên da

Bước 3: Sử dụng dao cạo cạo nhiều đường cẩn thận trên da cho đến khi lông được loại bỏ.

Bước 4: Xả sạch lại bằng nước ấm. Tiếp tục dùng dao loại bỏ các sợi lông còn sót lại.

Tẩy lông hiểu quả

Đây chính là cách triệt lông bằng dầu xả tại nhà nhiều chị em phụ nữ đang áp dụng và truyền tai nhau.

Tuy nhiên, bạn lại cần phải hiểu một điều. Dầu xả luôn có chức năng làm bóng khỏe tóc, hạn chế tóc dụng và giúp tóc phát triển hơn. Cấu trúc của tóc và lông tương tự nhau. Bạn nghĩ sau một thời gian triệt lông bằng dầu xả, hiệu quả sẽ diễn biến như thế nào?
Và rõ ràng…

Một điều chắc chắn rằng với các cách triệt lông bằng dầu xả hay triệt lông bằng bất cứ phương pháp tự nhiên nào, cũng chỉ là triệt lông tạm thời. Bạn không thể loại bỏ chúng sạch sẽ và vĩnh viễn nếu không ứng dụng công nghệ cao.

Triệt lông vùng kín

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn đang được xếp hàng đầu về hiệu quả và chất lượng là triệt lông vĩnh viễn New E-light. Triệt lông vĩnh viễn New E-light tích hợp song song hai tác dụng là triệt lông vĩnh viễn, ngăn lông phát triển trở lại và dưỡng da sáng hồng, thu nhỏ lỗ chân lông.

Tại Saigon Smile Spa – hệ thống spa được đồng sở hữu bởi Diva Mỹ Linh và ca sỹ Lưu Hương Giang, khách hàng sẽ được sử dụng Triệt lông vĩnh viễn New E-light kết hợp cùng quy trình chăm sóc da chuẩn spa bằng tảo Nhật và chế độ bảo hành hấp dẫn. Xem chi tiết phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ