Có cần thiết phải triệt ria mép vĩnh viễn?

Chi phí cho dịch vụ triệt ria mép không rẻ khiến nhiều người băn khoăn: Liệu có cần thiết? Xin thưa là rất cần thiết! Sau khi đọc bài này bạn sẽ rõ tại sao triệt ria mép vĩnh viễn lại quan trọng với bạn!

1. Ria mép phụ nữ – trông mặt mà bắt hình dong!

Chắc chắn rằng vi-ô-lông sẽ khiến mất thẩm mỹ, nhưng bạn có thể che đậy bằng cách mặc áo quần, và dễ được cảm thông hơn nhiều. Nếu hỏi vi-ô-lông nơi nào khiến bạn gái ngại ngùng nhất, có lẽ đó chính là ria mép. Gương mặt hội tụ mọi nét nữ tính nhưng lại sở hữu ria mép đàn ông, bạn gái nào mà không ngại ngần. Đặc biệt, không ít người quan niệm và cũng không ít nghiên cứu lại chỉ ra rằng: phụ nữ có ria mép thường có…máu dê.

triệt lông mặt

Thử hỏi, bạn có nên triệt ria mép vĩnh viễn, hay sẽ cam chịu những lời châm chọc, những cái nhìn tò mò khiêu khích suốt đời?

2. Mối nguy từ tự tẩy ria, cạo ria mép tại nhà

Cũng không ít bạn nữ không lựa chọn triệt ria mép vĩnh viễn, cũng không muốn xấu hổ vì chúng, thường lựa chọn các biện pháp triệt ria mép, tẩy lông mép tạm thời như: cạo, nhổ, tẩy bằng kem, waxing…

triệt ria mép

Tuy nhiên, trước khi thực hiện, hãy nhớ kĩ những biến chứng do tự xử ria mép tại nhà sau:

- Ria mép mọc ngày càng đậm hơn, rậm hơn, khó xử lý hơn
– Viêm nang lông, gây mụn đinh râu, vết thâm trên mặt
– Trầy xước da, phơi nhiễm các bệnh truyền nhiễm qua đường máu…

triệt lông mặt vĩnh viễn

3. Triệt ria mép vĩnh viễn là sự đầu tư xứng đáng

Đừng để “mặt tiền” của bạn khiến bạn mất tự tin. Nhất là khi đó chỉ là lý do rất trời ơi và có thể thay đổi trong tầm tay bạn. Triệt ria mép vĩnh viễn giúp bạn nói lời chào mãi mãi với những sợi ria đáng ghét và chướng mắt, những lời châm chọc, giúp bạn tự tin hơn. Chi phí cho một liệu trình triệt lông vĩnh viễn có thể còn nhỏ hơn chi phí bạn dành cho các tẩy lông, waxing, dụng cụ tẩy, nhổ…

tri long chan

Hiện nay, đứng hàng đầu trên thị trường về công nghệ triệt lông vĩnh viễn không thể không kể đến Triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa với tính năng đa tác dụng: Triệt lông vĩnh viễn đồng thời trẻ hóa da. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ