Chiến lược tẩy lông, triệt lông vĩnh viễn an toàn tuyệt vời cho hè sôi động

Để có một kết quả tẩy lông, triệt lông hiệu quả, bạn cần lên một kế hoạch, chiến lược hoàn hảo cho mình. Đây chắc chắn là những lời khuyên rất bổ ích cho bạn.

Có lẽ bạn nghĩ đơn giản rằng để tẩy lông, triệt lông chỉ cần dao cạo, nhíp hoặc các loại kem, sáp tẩy lông tại nhà, hay đến spa để thực hiện tẩy lông. Tuy nhiên, để tẩy lông, triệt lông không hề đơn giản như vậy, ít nhất nếu bạn muốn có một kết quả tẩy lông tốt nhất, an toàn nhất.

1. Chế độ ăn tốt nhất cho người muốn tẩy lông, triệt lông

Rất lạ phải không? Không phải ai cũng biết điều này. Bạn rất may mắn khi đọc được những dòng này đâý.

Chúng ta đều biết lông mọc rậm không phải do nguyên nhân khách quan mà do hoocmone bên trong cơ thể. cụ thể do sự tăng sinh bất thường của hoocmone nam bên trong cơ thể nữ.

triệt lông nách

Vì thế, một chế độ ăn uống thông minh giúp bạn cân bằng nội tiết cũng đồng thời hỗ trợ bạn tẩy lông triệt lông hiệu quả. Những thực phẩm tốt nhất là: Đu đủ xanh, đậu nành, sữa đậu nành, đậu phụ; các loại trà như trà cam thảo, trà hạt thì là – là những thực phẩm có khả năng kích thích cơ thể sản sinh nhiều hoocmone estrogen(nữ).

2. Chuẩn bị gì cho cơ thể trước khi tẩy lông, triệt lông vĩnh viễn

Dù bạn dự định tẩy lông tạm thời hay triệt lông vĩnh viễn bằng laser, bạn đều phải quan tâm đến việc chăm sóc da trước và sau khi triệt lông, tẩy lông, như sau:

• Đảm bảo vệ sinh cho da đúng cách và thường xuyên
• Dưỡng ẩm thường xuyên cho da trước và sau khi tẩy lông, triệt lông vĩnh viễn.
• Thoa kem chống nắng cho da trước và sau khi tẩy lông, triệt lông vĩnh viễn.

triệt lông tay

Nếu bạn dự định tẩy lông bằng các cách như cạo, nhổ, waxing, bạn nên tắm nước lạnh hoặc chuẩn bị một bát đá sạch bên cạnh để làm dịu làn da và se lỗ chân lông.

Nếu bạn dự định triệt lông vĩnh viễn, hãy hỏi bác sĩ về một loại thuốc kháng viêm phù hợp cho bạn để uống trước khi triệt lông vĩnh viễn. Đặc biệt, bạn không nên dọn dẹp sạch sẽ vùng lông mọc rậm của bạn trước khi triệt lông vĩnh viễn nhé.

triệt lông nách

3. Thực hiện tẩy lông, triệt lông vĩnh viễn

Đối với tẩy lông, bạn chỉ cần làm theo hưỡng dẫn trên sản phẩm hoặc để các spa làm thay bạn. Tuy nhiên, đây là những việc bạn phải làm thường xuyên vì lông vẫn không ngừng phát triển.

Tuy nhiên, triệt lông vĩnh viễn có thể giúp bạn loại bỏ lông hoàn toàn. Và nếu bạn biết chọn một địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín, bạn hoàn toàn không cần lo lắng gì khi triệt lông vĩnh viễn.

triệt lông tay vĩnh viễn

Saigon Smile Spa là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn số 1 hiện nay. Không chỉ có hệ thống máy móc, sản phẩm nhập khẩu 100%, đội ngũ bác sĩ, nhân viên của Saigon Smile Spa có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giàu kinh nghiệm, mang đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tốt nhất.

triệt lông chân

Công nghệ Triệt lông vĩnh viễn được sử dụng tại Saigon Smile Spa cũng là công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất – Triệt lông vĩnh viễn New E-light. Triệt lông vĩnh viễn New E-light không chỉ có giúp loại bỏ lông vĩnh viễn mà còn hỗ trợ trẻ hóa da,làm sáng da và điều trị các vấn đề về da khác.Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *