Cách triệt lông vĩnh viễn, vừa làm trắng da

Cảm hiểu những băn khoăn về dịch vụ cách triệt lông vĩnh viễn, cùng mong muốn đáp ứng nhu cầu của hàng nghìn khách hàng, Saigon’smile Spa tiếp tục dành ưu đãi đặc biệt trong từng dịch với dịch vụ Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông tại Saigon Smile Spa quý khách sẽ được hỗ trợ mua 6 buổi trị liệu tặng 4 buổi trị liệu.

Nếu các bạn còn băn khoăn về dịch vụ, bạn có thể tham khảo những lý do dưới đây để an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Saigon Smile Spa.

Chi phí hợp lý và ưu đãi

Tại Saigon’smile Spa, chúng tôi đã thiết kế một chi phí hợp lý nhất cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn làm trắng da. Đặc biệt, với mức ưu đãi mua 6 tặng 4, đây sẽ là cơ hội lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và hoàn hảo với mức giá tiết kiệm nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp và cởi mở

Đến với Saigon’smile Spa, bạn luôn nhân được sự đón tiếp nồng nhiệt của toàn bộ nhân viên, được tư vấn một cách cặn kẽ, thân thiện. Nhân viên trị liệu chuyên nghiệp, tay nghề cao nhiều kinh nghiệm, giúp cho bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng.

Vừa triệt lông vĩnh viễn, vừa làm trắng da

Đây là bước trị liệu độc đáo duy nhất chỉ có tại hệ thống Saigon’smile Spa. Vùng da triệt lông sau khi trải qua bước trị liệu với công nghệ E-light sẽ tiếp tục được chăm sóc kịp thời với mặt nạ tảo biển và protein thực vật, có tác dụng bổ sung nước, protein, chất khoáng, các vitamin A, C, E… Đây là một bước cải tiến ưu việt trong công nghệ triệt lông, vừa triệt lông vừa làm trẻ hóa da. Làn da của bạn sẽ được tăng độ ẩm và sáng mịn nhờ bước chăm sóc da đặc biệt này. Cùng một thời gian và công sức trị liệu, bạn vừa loại bỏ lớp lông mất thẩm mỹ, vừa chăm sóc làn da một cách nhẹ nhàng, tuyệt đối không đau rát.

Đặc biệt, với các khách hàng có màu da tối, bị thâm đen kéo dài với các vùng thường gặp như nách, vùng bikini, bắp tay, khủy tay, chân, đầu gối…, Saigon’smile Spa có sản phẩm chuyên dụng Soap dưỡng trắng Smiller. Với thành phần chiết xuất từ trái cây tự nhiên, sản phẩm kết hợp dùng tại nhà này sẽ nhẹ nhàng tẩy lớp da chết trên bề mặt của da và các tạp chất bụi bẩn ra khỏi da, cải thiện khả năng hấp thụ tự nhiên của lớp biểu bì, cung cấp dưỡng chất để sâu nuôi dưỡng làn da, loại bỏ nếp nhăn, tái tạo làn da mịn màng.

Cam kết bảo hành miễn phí vĩnh viễn

Bảo hành miễn phí cho dịch vụ cách tẩy lông vĩnh viễn làm trắng da

Tại Saigon’smile Spa, bạn được ký cam kết bằng văn bản bảo hành miễn phí vĩnh viễn cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn làm trắng da. Ngay cả khi bạn chịu các tác động khách quan hay chủ quan, hoặc bởi bất kỳ nguyên nhân nào (mang thai, sinh nở, uống thuốc hay bị các tác động ảnh hưởng đến nội tiết tố…) khiến lông xuất hiện trở lại, bạn sẽ được tiếp tục trị liệu miễn phí tại spa, không giới hạn số lần. Với cam kết này, Saigon’smile Spa khẳng định 100% với khách hàng về hiệu quả vĩnh viễn và trọn đời của dịch vụ cách triệt lông.

Tư vấn miễn phí và các thông tin thêm về chương trình, xin liên hệ:

Hà Nội:

- 7C Hàm Long, Hoàn Kiếm. Tel: (04) 3944 9266 – 0935 796 786
– 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm. Tel: (04) 3936 6527 – 0933 446 764
– Tầng 1, tòa nhà P2. Ciputra. Tel: (04) 2220 4928- 0934 534 622
– Tầng 1, tòa nhà E4, Ciputra. Tel: (04) 3743 0087 – 0906 059 322

TP HCM:

- 27 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận. Tel: (08) 3845 7494 – 0908 096 205
– 118 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1. Tel: (08) 39251036 – 0978 511 366

Email: caring@saigonsmilespa.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/SaigonsmileSpa
Website: http://trietlongvinhvien.com.vn/

Speak Your Mind

*

Trang chủ