Cách triệt lông vĩnh viễn – 3 tác hại nếu triệt lông không đúng cách

Công nghệ triệt lông New E-light hiện đại cùng nhiều kĩ thuật chăm sóc da vượt trội tại Hệ thống Saigon Smile Spa sẽ giúp bạn loại bỏ những lo ngại khi muốn triệt lông tận gốc.

Sử dụng cách triệt lông không phù hợp và khoa học không chỉ không giúp bạn loại bỏ đi lớp lông đáng ghét mà còn khiến da bạn gặp phải nhiều các vấn đề: Lông mọc dày hơn, cứng và viêm lỗ chân lông.

1.Cách triệt lông vĩnh viễn gây bỏng rát

10% các trường hợp sử dụng triệt lông bằng công nghệ laser gặp phải rủi ro phồng rộp và bỏng sau khi trị liệu, đặc biệt với những làn da sẫm màu có số lượng melanin lớn hơn và khả năng hấp thụ ánh sáng tốt hơn do sử dụng ánh sáng đơn sắc để xuyên qua da phá hủy các nang lông. Công nghệ triệt lông New E-light sử dụng ánh sáng có bước sóng từ từ 590nm đến 1200nm tác động vào mầm nhú nang lông một cách nhẹ nhàng, loại bỏ lông tận gốc và không gây bỏng rát. Nguồn năng lượng này cũng giúp thu hẹp nang lông khiến sợi lông khó có cơ hội mọc trở lại.

cách triệt lông vĩnh viễn
 Công nghệ New E-light có thể triệt lông vĩnh viễn tới 99% và không gây bỏng rát cho da

Ngoài ra, hệ thống làm lạnh tự động được gắn trong máy New E-light giúp làm dịu da trong quá trình điều trị và hạn chế tối đa các tác dụng phụ có thể xảy ra như da bị thô ráp, mẩn đỏ.

2. Lông mọc trở lại

Các cách triệt lông truyền thống như dùng dao cạo, waxing, kem tẩy lông, chỉ triệt lông trên bề mặt da, nên sau khoảng thời gian 1-2 tuần, lớp lông mới sẽ xuất hiện và trở nên dày hơn, sẫm màu hơn so với ban đầu.
Trong khi đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light giúp triệt lông tận gốc do ánh sáng IPL có khả năng đi tới tận sâu nang lông, nằm ở đó 3 tuần để cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng của sợi lông, nhằm tiêu diệt sợi lông ngay từ khi còn là mầm nhú. Nguồn năng lượng này cũng giúp thu hẹp nang lông khiến sợi lông khó có cơ hội mọc trở lại.

3. Mắc chứng viêm nang lông

Các cách tẩy lông vĩnh viễn như cạo, nhổ, tẩy lông bằng thuốc, waxing, thậm chí công nghệ thế hệ cũ laser rất có thể gây xước da, tổn thương da…khiến vùng da đó bị viêm nhiễm, trở thành nơi trú ẩn của vi khuẩn, gây nên tình trạng viêm nang lông.

 Anh 2- Triet long vinh vien
 Ca sỹ Thủy Tiên – một trong những khách hàng rất hài lòng với triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa

Công nghệ New E-light sử dụng ánh sáng IPL sẽ lấy đi một lượng lớn tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn trong chân lông, giúp lỗ chân lông sạch thoáng, tình trạng viêm lỗ chân lông, lông mọc cuộn tròn được cải thiện rõ rệt sau lần trị liệu đầu tiên. Đặc biệt sóng RF tích hợp trong công nghệ New E-Light có tác dụng trẻ hóa da, mang lại làn da mịn màng, tẩy thâm nám và trắng đẹp từ bên trong.

Ngoài liệu trình 6 buổi trị liệu làm tại Spa, Saigon Smile Spa còn tặng khách hàng 4 buổi bảo hành miễn phí để điều trị khi có sự thay đổi về nội tiết cơ thể.
Tham khảo phương pháp triệt lông đa tác dụng này tại đây:

Bài viết liên quan:

1. Triệt lông tiết kiệm tại Saigon Smile Spa.

2. 5 ngộ nhận về triệt lông vĩnh viễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *