Các mẹ webtretho mách bạn địa chỉ triệt lông vĩnh viễn

Ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng như khắp các thành phố lớn các “rừng” Spa khắp nơi mọc lên nhiều như nấm sau mưa, bạn đang băn khoăn không biết Spa nào thực sự uy tín về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn để chi tiền hay bạn đang lo tiền mất tật mang? Hãy cùng tham khảo ý kiến của các thành viên webtretho – những người từng trải nghiệm thực tế dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại hệ thống Saigon Smile Spa khi đi làm đẹp nhé.

Trước hết thì bạn đã biết độ uy tín của forum webtretho như thế nào rồi đấy.

Webtretho được đánh giá gần như là diễn đàn “rôm rả” nhất năm 2014 quy tụ nhiều chị em phụ nữ, với nhiều chia sẻ về mọi lĩnh vực. Trong đó, làm đẹp và dịch vụ triệt lông vĩnh viễn chưa khi nào hết được chuyện cho chị em “tám” không thể thiếu! Từ chuyện “lông râm” triệt lông ở đâu thì hiệu quả, đến chuyện “triệt lông cho cuộc sống vợ chồng thăng hoa”: đến cách triệt lông thế nào cho an toàn, hiệu quả, hay chuyện giảm béo nhanh thế nào cho triệt để… Chia sẻ của các thành viên thường được ủng hộ tích cực, bởi đó là kinh nghiệm thực tế mà những thành viên khác đã trực tiếp trải qua, phần nào giúp họ tránh được tình trạng tiền mất tật mang.

triệt lông vĩnh viễn

Mối quan tâm đầu tiên của các mẹ webtretho chính là hiệu quả làm đẹp được triệt để không.

Thành viên anvybui613 hỏi: “Em là con gái mà không hiểu sao lông mọc rất rậm em đã tìm mọi cách mà không giải quyết nổi, mấy hôm nay cứ hoa mắt chóng mặt tìm google, nào thuốc triệt lông, nào thủ thuật triệt lông tại nhà…. Hôm nay thấy có vài người mách là ở SSS (tức Saigon Smile Spa) có phương pháp triệt lông vĩnh viễn New E-light tiên tiến, vào web thấy giá cả cũng không đến nỗi trên trời mà còn được tặng buổi hình như là mua 6 buổi tặng thêm 4 buổi nên mạn phép xin ý kiến các mẹ đã từng sử dụng dịch vụ này ở đó ạ? Em muốn hỏi thêm là dịch vụ Triệt lông vĩnh việt của Saigon Smile Spa có hiệu quả thật không ạ?”.

Ngay sau đó, đã có rất nhiều ý kiến chân thành được chia sẻ với thành viên anvybui613, như “Mình đã và đang làm đây này, mình làm ở Saigon Smile Spa 7c Hàm Long, nói chung là tốt. Triệt lông đáng kể đấy nhưng tùy theo vùng da của từng người, như mình triệt lông được 3 buổi rồi nhưng thấy rất hài lòng về cách phụ vụ của nhân viên Spa tại đây (vùng da thâm đen của mình này trước mình thiếu tự tin lắm nhưng sau khi trải nhiệm dịch vụ vừa trắng da vừa triệt lông vĩnh viễn), Đáng tiền đấy nhưng sau đó phải giữ để bảo vệ thành quả không lại phí tiền nhé” (nick mebexuxu).

Bên cạnh hiệu quả triệt lông vĩnh viễn làm trắng da của phương pháp New Elight, các chị em cũng luôn quan tâm tới chi phí, khuyến mại hay nhân viên nào làm tốt… Như nicknam có tên nhimxu kể lại, sau khi biết được câu chuyện triệt lông hiệu quả, an toàn mà không đau của thành viên khác, nhimxu cũng “nằng nặc” đòi được một nhân viên tên Huệ (người đã giúp thành viên kia triệt lông vĩnh viễn tại Spa 7C Hàm Long phải chăm sóc da cho mình.

triệt lông vĩnh viễn

Spa triệt lông vĩnh viễn uy tín của Lưu Hương Giang

Hay khi có thành viên cung cấp thông tin Spa triệt lông uy tín của ca sĩ Lưu Hương Giang đang có chương trình giảm giá lớn cho triệt lông trong dịp cuối năm 2014 rất nhiều thành viên khác đã tương tác lại để hỏi về mức khuyến mại, bởi đó là cách tuyệt vời để họ có cơ hội thưởng thức các dịch vụ Spa cao cấp với chi phí rẻ hơn hẳn các Spa khác trên địa bàn các tình thành phố.

Bên cạnh đó, nhiều thành viên cũng kể lại những kinh nghiệm làm đẹp của mình chỉ vì chọn Spa không đáng tin cậy. Đó là kinh nghiệm thật quý giá cho các thành viên khác tham khảo.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và so sánh dịch triệt lông vĩnh viễn tại hệ thống Saigon Smile Spa với các hệ thông Spa khác về giá cũng như cách thức hoạt động, chúc bạn có một trải nhiệm mới với Saigon Smile Spa.

Speak Your Mind

*

Trang chủ