Bóc mẽ những đe dọa triệt lông mép vĩnh viễn mang lại

Triệt lông mép vĩnh viễn là sự lựa chọn đầu tiên của cá quý cô vi-ô-lông. Nhưng dịch vụ này tiềm ẩn nhiều mối đe dọa khó lường nếu bạn bất cẩn.

1. Lông mọc đậm hơn cả trước khi triệt lông mép vĩnh viễn

Cái tai hại tày trời này chắc chắn sẽ khiến các nàng vi-ô-lông phát điên. Hãy tưởng tượng bạn quá chán ghét những sợi ria mép đàn ông làm mất hết vẻ nữ tính của mình, bạn mất nhiều thời gian đi đến quyết định triệt lông vĩnh viễn, những kết cục ria mép không thể bị triệt mà còn mọc trở lại dày và đậm hơn.

triệt ria mép

2. Dị ứng, viêm da vì triệt lông mép vĩnh viễn

Lý do rất dễ hiểu nếu bạn không lựa chọn một cơ sở triệt lông mép vĩnh viễn. Nguy cơ dị ứng, viêm da vì triệt lông mép có thể đến từ máy triệt lông không được vệ sinh, sản phẩm làm mát không đạt chuẩn, quy trình triệt lông không đầy đủ các bước làm sạch…

triệt lông mặt vĩnh viễn

3. Bỏng da vì triệt lông mép vĩnh viễn

Nguyên nhân chính để dẫn đến bỏng da do triệt lông vĩnh viễn phải kể đễn tay nghề của trị liệu viên. Việc thiếu hiểu biết về điều trị laser, dẫn đến không thể lựa chọn bước sóng phù hợp cho làn da khách hàng để vừa đạt hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn thường xuyên xảy ra. Và có thể dễ dàng nhận thấy đa số các cơ sở thẩm mỹ hiện nay thường hoạt động tự phát về điều trị triệt lông mép vĩnh viễn bằng laser mà không có bất cứ sự bảo hộ nào.

4. Sạm da, cháy da vì triệt lông mép vĩnh viễn

Hiện tượng này tuy thường bị đổ lỗi cho cơ sở trị liệu. Tuy nhiên, lỗi trong trường hợp này nếu ở cơ sở thực hiện, có chăng chỉ là không hướng dẫn khách hàng về việc chăm sóc da sau khi triệt lông mép vĩnh viễn.

triệt lông tay

Chính bạn là nguyên nhân dẫn đến việc sạm da, cháy da vì triệt lông mép vĩnh viễn. Vùng da sau khi điều trị rất nhạy cảm, bạn cần chăm sóc da đầy đủ các bước: Đeo khẩu trang khi ra đường, chống nắng cẩn thận cho da, làm sạch da mỗi ngày, tuyệt đối không dùng mỹ phẩm chứa chất độc hại.

Chính vì thế, để tránh tuyệt đối những nguy cơ tiềm ẩn khi triệt lông mép vĩnh viễn được kể trên, việc đầu tiên bạn cần là trang bị cho mình những kiến thức tối thiểu về triệt lông vĩnh viễn. Đồng thời, bạn cần lựa chọn một địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn.

triệt lông tay

Duy nhất tại Saigon Smile Spa, các trị liệu viên đều phải trải qua kỳ thi sát hạch kiến thức hằng tháng, kiểm tra kỹ năng định kỳ và chuyên tu nâng cao nghiệp vụ hằng năm. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light được sử dụng tại Saigon Smile Spa là công nghệ mới nhất và được tích hợp song song hai tính năng triệt lông vĩnh viễn và trẻ hóa da một cách hoàn hảo. Xem chi tiết phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *