Bộ đôi triệt lông bằng hành tây và đường cát

Hai nguyên liệu siêu rẻ này sẽ giúp bạn tẩy lông, triệt lông tại nhà dễ dàng. Không những thế, còn giúp bạn hạn chế thâm da sau khi tự tẩy lông, tự triệt lông tại nhà.

Nguyên lý triệt lông, tẩy lông tự nhiên của hành tây và đường cát

Trong khi đường cát đã được sử dụng quen thuộc trong tẩy lông, triệt lông tại nhà dưới hình thức waxing nhờ tính keo dính tự nhiên, khi khô cho kết cấu chắc chắn, thì hành tây mang đến hiệu quả đặc biệt không kém. Là một chất tẩy trắng tự nhiên, hành tây sẽ giúp làm mờ và mềm những sợi lông, khiến chúng trở lên yếu ớt. Chưa kể tính kháng viêm có trong hành tây sẽ giúp hạn chế tình trạng viêm da do triệt lông, tẩy lông tại nhà. Vitamin C dồi dào trong hành tây dưỡng da sáng hồng, mềm mịn.

cách trị lông chân

Cách triệt lông, tẩy lông tại nhà bằng đường cát và hành tây

Không khó để làm một hỗn hợp triệt lông, tẩy lông tại nhà bằng đường cát và hành tây.

Cái chính là bạn biết bước nào trước, bước nào sau, căn nhiệt độ và thời điểm thích hợp để có hiệu quả triệt lông, tẩy lông tại nhà tốt nhất.

Đây là một trong những cách tẩy lông tự nhiên và an toàn tại nhà:

• Xay hành tây lấy nước cốt, để ngoài không khí trong 1 phút cho bay bớt hơi cay.
• Dùng bông gòn thấm nước cốt hành tây, xoa lên da. Sau đó, tiến hành các bước sau:
• Đun đường trên lửa nhỏ cho đến khi chuyển màu vàng nâu.
• Từ từ thêm nước cốt hành tây vào đường caramen đang đun, đun thêm tỏng 1 phút.
• Cho hỗn hợp ra bát, để hỗn hợp nguội bớt thì dùng thì gỗ bôi lên vùng da cần tẩy lông, triệt lông.
• Miết một miếng vải sạch lên vùng da vừa áp dụng hỗn hợp tẩy lông bằng đường cát và hành tây.
• Sau 30 phút, khi hỗn hợp đã khô. Cầm mép vải và giật mạch ngược chiều lông phát triển.

triệt lông chân

Với cách tẩy lông tự nhiên tại nhà này, lông sẽ được loại bỏ sạch sẽ chỉ với 1 lần thực hiện. Tuy nhiên, bạn vẫn phải thực hiện hằng tuần sau khi lông phát triển trở lại.

Có một cách hiện đại hơn, tiện lợi hơn cho bạn, giúp bạn có thể vĩnh viễn không cần đọc đến các bài hướng dẫn về triệt lông, tẩy lông tại nhà nữa. Đó là: Triệt lông vĩnh viễn New E-light.

tri long chan

Được ứng dụng song song sóng IPL và sóng RF, công nghệ Triệt lông vĩnh viễn New Elight vừa có hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, vừa giúp trẻ hóa da, dưỡng da sáng hồng. Tuyệt vời hơn, thực hiện triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa, làn da của bạn được chăm sóc với tảo Nhật theo quy trình chuyên nghiệp, giúp bạn sở hữu làn da mịn màng sau khi triệt lông vĩnh viễn. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *