Bất ngờ bởi công dụng triệt lông của nghệ

Nguyên liệu triệt lông tiết kiệm, quy trình triệt lông đơn giản, dễ làm. Hiệu quả triệt lông bất ngờ, đi kèm với làn da trắng hồng, trị viêm chân lông.

Nếu bạn mắc phải chứng lông mọc rậm bất thường, bạn là phái nữ, chắc chắn bạn không đếm được bao phen phải lung túng vì những rắc rối mà “vi-ô-lông” mang lại cho bạn.

Bạn đã làm bao nhiêu cách để triệt lông, tẩy lông? Đã tốn bao nhiêu tiền cho việc thay mới dao cạo lông, mua các loại kem tẩy lông, sáp tẩy lông, triệt lông cho công cuộc làm đẹp dưỡng như không có dấu hiệu dừng lại này?

tri long chan

Có một cách dễ dàng hơn để bạn tẩy lông, triệt lông tại nhà một cách tiết kiệm và hiệu quả. Đó là triệt lông bằng từ nghệ.

Nghệ giúp bạn tẩy lông, triệt lông như thế nào?

Bên trong nghệ có chứa curcumin, có khả năng chống oxy hóa, sát trùng, chữa lành vết thương, sát khuẩn rất tốt. Đặc biệt, trong củ nghệ rất giàu vitamin E, có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, tăng tính đàn hồi cho da.

Sử dụng nghệ như một nguyên liệu triệt lông vừa giúp tẩy lông hiệu quả, không đau, vừa hạn chế những tổn thương của da, đồng thời kháng viêm da, chống thâm, dưỡng da sáng hồng.

triệt lông chân

Các cách tẩy lông, triệt lông tại nhà bằng nghệ

• Tẩy lông, triệt lông tại nhà bằng nghệ và đường nâu: Cách làm rất đơn

giản, bạn chỉ cần trộn nước cốt nghệ tươi hoặc bột nghệ với đường và đun chảy. Bạn đã có hỗn hợp triệt lông rất hoàn hảo. Đợi hỗn hợp còn ấm, phết lên vùng da cần tẩy lông và miết một miếng vải sạch lên. Sau khi hỗn hợp khô, giật mạnh miếng gạc và những sợi lông cũng theo đó bị đánh bay.

cách trị lông chân

• Tẩy lông, triệt lông hiệu quả nhờ nghệ, chanh và sáp ong: Tương tự như cách làm ở trên, bạn làm nóng chảy hỗn hợp các nguyên liệu để có một sản phẩm tẩy lông, triệt lông tại nhà hiệu quả. Đặc biệt. chanh giúp làm mỏng và yếu các sợi lông, trong khi sáp ong có thể dưỡng da bạn mềm mịn.

Triệt lông vĩnh viễn, lọai bỏ vĩnh viễn những phiền phức luôn đeo bám bạn

Dù tẩy lông, triệt lông bằng bất cứ cách nào ngoài triệt lông vĩnh viễn, bạn vẫn phải thực hiện lặp đi lặp lại công việc này một cách nhàm chán và lỉnh kỉnh. Chưa kể những tình huống ngượng chín mặt vì chưa kịp dọn dẹp “vi-ô-lông”.

tay long hieu qua

Công nghệ Triệt lông vĩnh viễn New E-light tích hợp song song công dụng triệt lông vĩnh viễn của sóng IPL và trẻ hóa làn da, dưỡng da sáng hồng của sóng RF. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu này đã có mặt tại Saigon Smile Spa – hệ thống spa lớn nhất cả nước được đồng sở hữu bởi Diva Mỹ Linh và ca sĩ Lưu Hương Giang. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ