Bắt gặp Lưu Hương Giang triệt lông tay vĩnh viễn để diện đồ hiệu

Cô nàng Cải Bắp ngày càng chứng tỏ gu thời trang cực chất của mình. Triệt lông tay vĩnh viễn cũng là một chiêu làm đẹp để nàng tự tin với mọi style trong mọi hoàn cảnh.

1. Gu thời trang Trước-Sau của Lưu Hương Giang

Có vẻ trước đây cô ca sĩ luôn chọn những phương án khá an toàn cho mình. Mặc dù Lưu Hương Giang sở hữu chiều cao khá lý tưởng cho một ca sĩ cũng như thân hình mảnh mai vừa phải.

triệt lông nách

Tuy nhiên, sau khi chọn được một stylist nổi tiếng, Lưu Hương Giang gu ăn mặc của cô cũng dần thay đổi, phá cách hơn, quyến rũ hơn nhưng cũng không kém phần sang trọng và thanh lịch.

triệt lông tay

Lưu Hương Giang cũng chăm mặc đồ hiệu hơn – Chiếc váy này được tiết lộ có giá tới 140 triệu VNĐ.

2. Triệt lông tay vĩnh viễn để tự tin với mọi phong cách

Trước kia, Lưu Hương Giang chia sẻ cô cũng mắc chứng lông tay khá rậm. Điều này khiến cô mất tự tin trong việc chọn quần áo. Chính vì thế, việc đầu tiên mà Lưu Hương Giang nghĩ đến khi quyết định cải thiện hình ảnh là triệt lông tay vĩnh viễn để lấy lại làn da nuột nà.

triệt lông tay

Tuy nhiên, triệt lông tay vĩnh viễn không khó để tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ. Ngay chính Lưu Hương Giang là một nhà đồng sáng lập của hệ thống spa lớn nhất Việt Nam cũng băn khoăn điều quan trọng nhất để triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả – công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn. Qua rất nhiều sự chọn lọc nghiêm túc, cuối cùng, Lưu Hương Giang cùng các cộng sự của mình đã tìm ra được công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light và chính cô là người trải nghiệm triệt lông tay vĩnh viễn đầu tiên.

tay long hieu qua

Đan Lê cũng yêu thích Triệt lông vĩnh viễn New E-light tại spa của Cải Bắp

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất năm 2014 khi vừa có tác dụng triệt lông vĩnh viễn, vừa có tác dụng trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông. Đặc biệt, cô ca sĩ cùng các cộng sự đã thiết kế một quy trình chăm sóc da bằng tảo Nhật sau mỗi buổi triệt lông vĩnh viễn – giúp khách hàng sở hữu làn da nuột nà nhất sau liệu trình.  Xem chi tiết phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *