Bạn được lợi gì từ Triệt lông vĩnh viễn?

Đương nhiên rồi, Triệt lông vĩnh viễn phải được cái lợi số 1 là loại bỏ lông vĩnh viễn, nhưng còn cái lợi số 2, lợi số 3, lợi số 4…bạn có được nhận không?

1. Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Mặc dù triệt lông vĩnh viễn đã dần phổ biến, nhưng vẫn còn khá nhiều người bỡ ngỡ với công nghệ này. Việc ngày ngày kiểm tra tình trạng lông mọc rậm và lo tìm cách tẩy lông, triệt lông, cũng như phải đối mặt với những rắc rối về lông đã khiến bạn chán ngấy chưa? Hãy quan tâm ngay đến triệt lông vĩnh viễn một cách nghiêm túc.

Triệt lông tay

Triệt lông vĩnh viễn là việc loại bỏ lông trên cơ thể tận gốc bằng tia Laser. Công nghệ này hoàn toàn có thể làm yếu gốc lông từ sâu bên trong, khiến lông tự mềm và rụng tận gốc. Đồng thời, tia laser tác dụng đến lớp trung bì và hạ bì, ức chế sự phát triển lông rậm trở lại sau khi triệt lông vĩnh viễn.

2. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn đa lợi ích

Triệt lông vĩnh viễn New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất năm 2014, là sự tích hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và sóng RF. Sử dụng công nghệ này trong Triệt lông vĩnh viễn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích :

• Triệt lông vĩnh viễn tận gốc

Sóng IPL trong máy triệt lông vĩnh viễn New E-light sẽ tác động tầng sâu trong ra, đến tận gốc lông một cách chính xác nhất, làm suy yếu lông từ gốc. Những sợi lông sẽ mềm yếu và tự rụng một cách tự nhiên mà không cần tác dụng lực nào. Đồng thời, tia laser sẽ ức chế sự hình thành lông mọc rậm từ sâu bên trong, mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

triệt lông chân

• Triệt lông vĩnh viễn kết hợp dưỡng da sáng hồng

Sóng RF trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light có tác dụng dưỡng sáng da, loại bỏ các vết thâm sạm, tình trạng da không đều màu. Đây là một trong những ưu điểm ưu việt của tia laser ngoài khả năng triệt lông vĩnh viễn.

• Triệt lông vĩnh viễn đồng thời trẻ hóa da

Triệt lông vĩnh viễn New E-light có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da. Đồng thời, tại Saigon Smile Spa, liệu trình triệt lông vĩnh viễn được kết hợp cùng chăm sóc da chuyên nghiệp, hiệu quả trẻ hóa da được nâng lên rõ rệt.

triệt lông chân

• Triệt lông vĩnh viễn đồng thời khắc phục các bệnh da liễu

Một số bệnh như lỗ chân lông to, da nổi hạt sần, viêm nang lông sẽ được khắc phục trong quá trình triệt lông vĩnh viễn New E-light. Kết hợp với các chỉ dẫn của bác sĩ, những bệnh lý về da có thể hoàn toàn biến mất.

triệt lông vĩnh viễn

Tại Saigon Smile Spa, bạn sẽ được thăm khám chi tiết về tình trạng lông và da của mình để có phác đò diều trị triệt lông vĩnh viễn phù hợp nhất. Khi mua mỗi liệu trình triệt lông vĩnh viễn 6 buổi, khách hàng sẽ được tặng 4 buổi bảo hành trong 5 năm. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *