Bạn đã biết hết những sai lầm thường gặp khi tẩy lông chưa?

Tẩy lông cần đúng cách và đủ thời gian thì mới mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang muốn tẩy lông thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tránh những sai lầm thường gặp khi tẩy lông nhé

1 – Không tẩy da chết

Rõ ràng là việc tẩy da chết không chỉ làm sạch bụi bẩn, tế bào chết trên da mà còn giúp lỗ chân lông thông thoáng để tẩy lông hiệu quả. Tuy nhiên rất nhiều chị em lại bỏ qua bước này.

Theo các chuyên gia, tẩy da chết sẽ giúp da bạn trắng sáng hơn và thêm vào đó , đây cũng là bước đầu tiên làm mềm các sợi lông để dễ dàng loại bỏ chúng ra khỏi da. Bạn có thể sử dụng các loại mỹ phẩm để tẩy da chết có chứa AHAs và BHAs

Triệt lông
Không quên tẩy da chết trước khi tẩy lông

Nếu e ngại việc sử dụng mỹ phẩm để tẩy tế bào chết, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như đường + mật ong. Hay muối + dầu oliu, trộn đều lên và thoa ngay lên vùng da cần tẩy lông.

2 – Tắm nắng

Nếu làn da của bạn đang bị tổn thương do cháy nắng thì hãy tạm dừng việc tẩy lông nhé. Hãy làm dịu làn da bị cháy nắng trước bằng cách thoa các loại mỹ phẩm dưỡng ẩm và làm dịu da. ĐỒng thời, thường xuyên uống nhiều nước để bổ sung độ ẩm từ bên trong. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ thấy làn da bị cháy nắng được cải thiện và dần trở lại bình thường. Lúc này, chị em mới nên thực hiện các cách tẩy lông nhé

3 – Tránh tẩy lông khi da đang bị tổn thương

Những vết thương hở trên da khi tiếp xúc với hóa chất tẩy lông sẽ khiến cho vết thương càng trầm trọng hơn. nhẹ thì có thể viêm nhiễm, nặng thì sẽ gây ung thư da. Chính vì vậy khi da đang bị tổn thương, bạn cần tránh tẩy lông trong thời gian này.

Triệt lông chân
Tránh tẩy lông khi da đang bị thương

Sau khi làn da đã bình thường trở lại, bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser tại Saigon Smile Spa. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng tia Laser xuyên qua da, tác động đến tận gốc các nang lông. Năng lượng phát ra sẽ ngăn chặn nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và ức chế sự phát triển của các sợi lông, khiến chúng mềm và yếu hơn để dễ dàng loại bỏ ra khỏi da.

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser giúp bạn tự tin hơn

Diode Laser đã được Cục quản lý được phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Tại Saighon Smile Spa, hàng trăm khách hàng đã sử dụng dịch vụ này và đều vô cùng hài lòng về hiệu quả mang lại. Bạn hãy nhanh tay đăng ký để hưởng ưu đãi bảo hành 4 buổi miễn phí khi Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser nhé!.

Speak Your Mind

*

Trang chủ