Ba bước chăm sóc da sau khi triệt lông vĩnh viễn

Ngày nay, cụm từ “ Triệt lông vĩnh viễn” đã không còn xa lạ với phái đẹp. Để có vẻ ngoài tự tin và quyến rũ, rất nhiều phụ nữ đã lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Để có được kết quả tốt nhất, chị em phải bỏ ra một chi phí không nhỏ. Tuy nhiên, không ít người bỏ qua việc chăm sóc vùng da sau khi triệt lông mà không biết rằng đây là một qúa trình rất quan trọng.

triệt lông vĩnh viễn
Sau khi triệt lông vĩnh viễn, vùng da được tác động trở nên nhạy cảm hơn, việc chăm sóc lại càng phải được chú trọng.

Thường xuyên vệ sinh da sạch sẽ

Chúng ta đều biết, lông giúp bảo vệ làn da, ngăn chặn bụi bẩn và kiểm soát việc tiết mồ hôi của cơ thể. Sau khi triệt lông vĩnh viễn, những hoạt động này đã bị hạn chế, các lỗ chân lông trở nên thông thoáng hơn, nhưng cũng đồng nghĩa dễ bị tích tụ bụi bẩn và dễ tổn thương hơn. Nếu không vệ sinh đúng cách, bạn sẽ dễ mắc phải các bệnh như viêm da, viêm nang lông. Hãy đặt cho mình một lịch trình tẩy tế bào chết định kỳ, và vệ sinh cơ thể cẩn thận mỗi ngày, và nhớ sử dụng những mỹ phẩm an toàn với làn da của bạn.

Chú ý đến việc dưỡng ẩm và tránh nắng sau khi triệt lông

Việc không có sự xuất hiện của những sợi lông ít nhiều sẽ gây rối loạn trong việc bài tiết của cơ thể. Đôi khi bạn sẽ gặp vấn đề da trở nên khô ráp và ửng đỏ. Đặc biệt, ánh nắng lúc này sẽ dễ dàng xâm hại tới làn da của bạn hơn khi không còn sự bảo vệ của những sợi lông, da bạn sẽ trở nên đen sạm nếu

bạn không biết cách bảo vệ. Hãy nhớ thoa kem dưỡng ẩm sau khi tắm và kem chống nắng có chỉ số SPF cao trước khi ra ngoài.

Uống nhiều nước và tập luyện thường xuyên

Bạn cần uống nhiều nước hơn trước đó và có một chế độ luyện tập thường xuyên. Nhiều quan điểm cho rằng bạn không nên hoạt động mạnh sau khi triệt lông vĩnh viễn, nhưng thực chất đây là quan điểm sai lầm. Bạn không thể mãi o ép không để cho làn da hoạt động. Sau khi triệt lông vĩnh viễn, việc nghỉ ngơi từ 2-3 ngày và tránh hoạt động mạnh là điều cần thiết. Tuy nhiên, sau đó, bạn nên “tập” cho làn da quen với sự vận động và bài tiết mồ hôi. Nhưng hãy nhớ vệ sinh sạch sẽ sau khi luyện tập và uống nhiều nước để điều hòa cơ thể bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đến với Saigon Smile Spa để trải nghiệm quy trình triệt lông vĩnh viễn New E-light, là nơi đầu tiên và duy nhất liệu trình triệt lông được kết hợp với quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp. Triệt lông vĩnh viễn New E-Light là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất, không chỉ triệt lông tận gốc mà còn giúp bạn có làn da trắng sáng. Trước, trong và sau khi triệt lông, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc da đặc biệt và đẳng cấp. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *