9 lời khuyên để tăng hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

Tẩy da chết

Trước khi triệt lông vĩnh viễn, hãy nhớ tẩy da chết, bởi nó giúp làm lộ ra những sợi lông nhỏ “ẩn mình” dưới lớp da chết. Nhờ thế, bạn sẽ cạo được cả những sợi lông “tiềm ẩn” và ngăn không cho chúng mọc thêm nữa. Tẩy da chết cũng giúp lấy đi lượng dầu thừa trên da, làm chậm sự mọc mới của sợi lông.

 triệt lông vĩnh viễn

Sử dụng cọ

Những chiếc cọ có đầu to và tròn sẽ giúp kem triệt lông thấm sâu hơn vào da và phát huy công hiệu tốt hơn. Bạn có thể thấy rất nhiều cửa hàng chuyên nghiệp vẫn thường dùng loại cọ này để cạo râu cho nam giới.

Dao hoặc máy cạo chất lượng tốt

Đầu tư mua dao hoặc máy cạo tốt chẳng tốn kém lắm đâu, mà còn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc phải mua đi mua lại. Mỗi loại da khác nhau phải sử dụng dao cạo khác nhau. Bạn hãy chọn loại dao cạo có nhiều lưỡi dao nhỏ, giúp bạn tẩy lông được tận gốc và mượt hơn. Loại dao cạo tốt cũng giúp bạn triệt lông không đau đớn.

Cạo ngược chiều mọc của lông

Cạo ngược chiều mọc của lông sẽ lấy đi thật sạch đám lông. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận với mỗi đường cạo vì da khi bị tác động ở trạng thái này rất dễ bị xước và tổn thương.

Thay dao cạo mới mỗi lần

Việc này sẽ giúp cho mỗi lần cạo lông được hiệu quả hơn và sau đó bạn sẽ mất ít lần lặp lại thao tác này. Sử dụng dao cạo có nhiều lưỡi và thay mới mỗi lần sử dụng sẽ giúp bạn không phải cạo quá nhiều lần trong một tuần, tăng hiệu quả của mỗi lần cạo.

Kem dưỡng ẩm kết hợp sữa đậu nành

Sữa đậu nành có tác dụng thu nhỏ và ngăn chặn sự phát triển của các nang lông. Lấy một ít kem dưỡng ẩm trộn với sữa đậu nành và bôi lên da hằng ngày. Phương pháp này không những giúp ngăn lông không mọc và phát triển mà còn giúp giữ ẩm cho da cực tốt.

 triệt lông vĩnh viễn

Thay đổi chế độ ăn uống

Nếu điều chỉnh chế độ ăn uống một cách hợp lý, bạn sẽ hạn chế được số lần triệt lông. Bạn nên tăng cường vitamin B6 cho cơ thể. Vitamin B6 có nhiều trong các loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, bắp cải, cà rốt, và dưa hấu. Không những vậy, giảm bớt lượng tinh bột có trong bữa ăn hằng ngày không chỉ giúp cơ thể bạn cân đối, lấy lại vóc dáng mà còn ngăn cho nang lông phát triển.

Triệt lông bằng công nghệ New E-Light mới

Bạn quá bận rộn và thấy thật phiền toái khi cứ phải triệt lông chân, triệt lông tay hay triệt lông nách mỗi ngày? Chỉ cần “quên” 1-2 ngày thôi là y như rằng bạn kém tự tin hơn hẳn khi xuống phố. Vậy tốt nhất hãy triệt lông vĩnh viễn. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay là New E-Light. Công nghệ này giúp triệt lông vĩnh viễn an toàn, không đau, hiệu quả dài lâu đến vài năm. Mặt khác, công nghệ hiện đại nhưng giá không hề cao. Bạn nên triệt lông với New E-Light để tự tin nhất với làn da của mình. Xem thêm Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ