5 bước tiêu diệt lông nách nhanh gọn, hiệu quả

Tẩy lông vùng nách là việc làm đẹp quen thuộc với bất cứ phụ nữ nào. Tuy nhiên, để tiêu diệt vùng lông này nhanh gọn nhất chưa hẳn bạn đã biết cách đâu nhé!

Bước 1: Làm sạch da trước khi tẩy lông bằng nước ấm

Trước khi cạo lông nách, bạn nên để vùng da dưới cánh tay này tiếp xúc với nước ấm, giúp cho vùng da này ẩm, lỗ chân lông giãn nở giúp cạo lông hiệu quả mà không đau. Lời khuyên cho bạn là dùng một chiếc khăn ấm lau da hoặc tẩy lông sau khi tắm nước ấm.

Triệt lông nách

Bước 2: Tẩy da chết trước khi tẩy lông nách

Theo nhiều chuyên gia, thời điểm loại bỏ lông nách lý tưởng nhất là vào buổi tối/ Trước khi tẩy lông nách tại nhà, bạn nên tẩy tế bào chết để da thông thoáng, sạch sẽ hơn, tẩy lông hiệu quả hơn.

Triệt lông nách

Bước 3: Lựa chọn dao cạo để triệt lông nách

Dao cạo không đủ tiêu chuẩn sẽ gây tổn thương da hoặc hiệu quả triệt lông không cao. Bạn nên chọn loại dao cạo có lưỡi kép hoặc lưỡi ba để cạo lông được sạch sẽ, dao cạo có đầu xoay linh hoạt cũng giúp bạn tránh được những tổn thương khi triệt lông vùng nách.

Tẩy lông nách

Bước 4: Triệt lông bằng dao cạo theo mọi chiều

Tư thế để cạo lông nách là vắt tay da sau cổ, để vùng da này căng thành một mặt phẳng, giúp lưỡi dao đi lại ngọt hơn, tránh gây trầy xước. Bạn nên cạo lông theo đủ hướng trái-phải, lên-xuống để loại bỏ lông sạch sẽ nhất.

Triệt lông nách

Bước 5: Rửa sạch da và loại bỏ dao cạo lông

Sau khi triệt lông bằng dao cạo,bạn cần dùng một chiếc khăn mềm để làm sạch vùng nách, và lau sạch mọi vết tích của lông rụng hay sáp tẩy lông trên da. Lưỡi dao cũ cũng nên được loại bỏ để tránh lần sau sử dụng triệt lông sẽ bị viêm da hoặc kém hiệu quả.

Triệt lông nách

Triệt lông vĩnh viễn, loại bỏ mọi phiền toái về lông suốt đời

Bạn có lẽ đã chán ngấy với những phiền toái do lông mọc không mong muốn mang lại. Hoặc bạn cũng chán việc phải nhớ những cách tẩy lông, triệt lông tại nhà. Vậy bạn nên thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn để loại bỏ những phiền toái ấy suốt đời.

Saigon Smile Spa mang đến cho bạn liệu trình triệt lông vĩnh viễn New E-light công nghệ mới nhất năm 2014.

triệt lông vĩnh viễn

Duy nhất tại Saigon Smile Spa, khách hàng được bảo hành 4 buổi sau khi mua liệu trình triệt lông vĩnh viễn 6 buổi.

Duy nhất tại Saigon Smile Spa, bạn sẽ được đích thân các bác sĩ da liễu khám, tư vấn và giám sát điều trị triệt lông vĩnh viễn theo cơ địa của bạn.

Triệt lông vĩnh viễn New E-light không chỉ giúp bạn loại bỏ lông suốt đời mà còn giúp bạn trẻ hóa làn da, giúp bạn sở hữu làn da sáng hồng.Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ