4 tiêu chí lựa chọn cách triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa

Cách triệt lông vĩnh viễn – Công nghệ làm đẹp ngày càng nhiều là điều kiện tốt giúp phái đẹp có thể loại bỏ đi những yếu tố xấu của cơ thể và hoàn thiện bản thân nhưng cũng khiến chị em gặp không ít khó khăn khi lựa chọn một Spa triệt lông uy tín để có một liệu trình an toàn, hiệu quả.

Rậm lông tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sự tồn tại của nó mang lại không ít bất tiện, nhất là với chị em phụ nữ. Hơn nữa, sự tồn tại của lông còn mang đến không ít những phiền phức cho da khi bị nhờn, bị mụn…Có rất nhiều phương pháp để loại bỏ lớp lông này như nhổ, tẩy, cạo….tuy nhiên, để có hiệu quả lâu nhất và không làm ảnh hưởng đến làn da của bạn, cách triệt lông tốt nhất là tiến hành triệt lông tận gốc bằng các công nghệ tiên tiến. Tại Saigon Smile Spa, chúng tôi luôn đi đầu trong việc mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo.

1. Luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến

Công nghệ là yếu tố quyết định dịch vụ có hiệu quả hay không. Có rất nhiều các công nghệ được áp dụng như: Laser, IPL (Intense Plused Light), E- light… Tuy nhiên,công nghệ triệt lông New E-Light là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chỉ có ở Saigon Smile Spa. Đây là bước tiến của công nghệ ánh sáng IPL, kết hợp với sóng RF, mang tới hiệu quả kép: vừa triệt lông vĩnh viễn vừa làm trắng da.

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn dựa trên nguyên lý hấp thu melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da đến tận cùng nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên cũng như cản trở sợi lông mọc trở lại hơn nữa hệ thống này còn làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dinh dưỡng ẩm cho làm da mềm mượt, cân bằng độ ẩm lý tưởng.

Đan Lê triệt lông vĩnh viễn
 Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng E – light là phương pháp tiên tiến nhất

2. Triệt lông an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý

Tại Saigon Smile Spa bạn chỉ phải trả từ 5 triệu đến 10 triệu cho một liệu trình triệt lông tiết kiệm (6 buổi tùy theo vùng cần triệt lông). Kết quả là sau 6 lần trị liệu (1 lần/tháng), các sợi lông sẽ bị triệt tiêu tận gốc, vùng da trị liệu được chăm sóc bằng tảo biển Protein và sóng RF sẽ trở nên sáng mịn và đều màu hơn, không bị khô ráp

3. Có chính sách bảo hành cho dịch vụ

Không thể đảm bảo triệt lông vĩnh viễn sẽ mang lại kết quả 100% sau khi trị liệu, các công nghệ mới nhất cũng chỉ đảm bảo đến 98% hiệu quả. Bên cạnh đó những thay đổi về nội tiết của cơ thể cũng có thể làm lông mọc trở lại do hooc- môn nam bị kích thích. Không chỉ đảm bảo sẽ triệt lông vĩnh viễn sau 6 lần trị liệu, Saigon Smile Spa còn tặng bạn 4 buổi bảo hành trong vòng một năm để đảm bảo lông không mọc trở lại.

sao việt triệt lông vĩnh viễn

 Duy nhất Saigon Smile Spa tặng bạn 4 buổi bảo hành sau một liệu trình

4. Đội ngũ bác sĩ uy tín, nhân viên trị liệu chuyên nghiệp

Không cần phải suy nghĩ cũng biết bên cạnh máy móc, thì đội ngũ nhân viên liệu là những người trực tiếp tiến hành trị liệu trên cơ thể bạn chính là điều quan tâm tiếp theo. Một đội ngũ nhân viên có kiến thức tốt, trị liệu chính xác sẽ góp phần nâng cao hiệu quả trị liệu cho bạn.

Tại Saigon Smile Spa, chúng tôi có đủ một đội ngũ bác sĩ và chuyên viên trị liệu có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực Spa về cách tẩy triệt lông vĩnh viễn  sẽ mang đến cho bạn một liệu trình trị liệu hiệu quả và an toàn nhất.
Saigon Smile Spa Sẽ mang đến cho bạn một liệu trình triệt lông vĩnh viễn mà rất nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian: mỗi buổi trị liệu chỉ diễn ra khoảng 45 phút, thực hiện 1 tháng/lần.

Tham khảo chi tiết tại đây 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *