4 tiêu chí lựa chọn Spa triệt lông ăn toàn, hiệu quả

Công nghệ làm đẹp ngày càng nhiều là điều kiện tốt giúp phái đẹp có thể loại bỏ đi những yếu tố xấu của cơ thể và hoàn thiện bản thân nhưng cũng khiến chị em gặp không ít khó khăn khi lựa chọn một Spa triệt lông uy tín để có một liệu trình an toàn, hiệu quả.

Rậm lông tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sự tồn tại của nó mang lại không ít bất tiện, nhất là với chị em phụ nữ. Hơn nữa, sự tồn tại của lông còn mang đến không ít những phiền phức cho da khi bị nhờn, bị mụn…

Triệt lông là phương pháp loại bỏ đi lớp lông trên bề mặt da một cách triệt để. Có rất nhiều phương pháp để lạo bỏ lớp lông này như nhổ, tẩy, cạo….tuy nhiên, để có hiệu quả lâu nhất và không làm ảnh hưởng đến làn da của bạn, cách tốt nhất là tiến hành triệt lông tận gốc bằng các công nghệ tiên tiến. Mỗi một Spa lại lựa chọn áp dụng một phương pháp triệt lông theo khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng. Vậy, các tiêu chí nào sẽ giúp bạn tìm được một Spa triệt lông uy tín vừa mang lại dịch vụ an toàn, vừa đảm bảo hiệu quả lâu dài?

1. Luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến

Công nghệ là yếu tố quyết định dịch vụ có hiệu quả hay không. Có rất nhiều các công nghệ được áp dụng như: Laser, IPL (Intense Plused Light), E- light… Triệt lông vĩnh viễn (bằng công nghệ ánh sáng New E-Light là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay chỉ có ở Saigon’smile Spa. Phương pháp này đảm bảo được các tiêu chí được các chuyên gia khuyến cáo. Đây là bước tiến của công nghệ ánh sáng IPL, kết hợp với sóng RF, mang tới hiệu quả kép: vừa triệt lông vĩnh viễn vừa làm trắng da.

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn dựa trên nguyên lý hấp thu melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da đến tận cùng nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên cũng như cản trở sợi lông mọc trở lại hơn nữa hệ thống này còn làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dinh dưỡng ẩm cho làm da mềm mượt, cân bằng độ ẩm lý tưởng

 spa triệt lông

 Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng E – light là phương pháp tiên tiến nhất

 

2. Triệt lông an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý

“Đừng đòi hỏi một dịch vụ tốt với giá thấp và ngược lại cũng đừng trả tiền cao cho những dịch vụ không chất lượng” – đây là suy nghĩ của một khách hàng thông minh. Bạn đừng mong chờ có một dịch vụ tốt trong khi cái giá bạn trả cho nó không hề cao, vì nếu giá thành của dịch vụ quá thấp tương đương với việc bạn sẽ có một dịch vụ không thể hoàn hảo. Bên cạnh đó, hãy biết đặt tiền đúng chỗ. Nếu bạn trả tiền thấp cho một dịch vụ không tốt thì còn lãng phí gấp ngàn lần trả một số tiền đúng với chất lượng dịch vụ dù có thể cao hơn một chút

Vì vậy, hãy chọn 1 spa có mức giá hợp lý và một dịch vụ tốt phù hợp với mức giá đó, để tránh những hậu quả không đáng có.

Tại Saigon’smile Spa bạn chỉ phải trả từ 5 triệu đến 10 triệu cho một liệu trình triệt lông tiết kiệm (6 buổi tùy theo vùng cần triệt lông. Kết quả là sau 6 lần trị liệu (1 lần/tháng), các sợi lông sẽ bị triệt tiêu tận gốc, vùng da trị liệu được chăm sóc bằng tảo biển Protein và sóng RF sẽ trở nên sáng mịn và đều màu hơn, không bị khô ráp.

Saigon’smile Spa cam kết sẽ mang lại cho bạn:

• Một dịch vụ an toàn, phù hợp với làn da của bạn

• Hiệu quả và đa tác dụng: triệt lông vĩnh viễn, làm trắng da

• Chính sách, giá cả hợp lý

• Bảo đảm quyền lợi khách hàng với chính sách bảo hành

• Làn da được thăm khám và chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm

 

3. Có chính sách bảo hành cho dịch vụ

Không thể đảm bảo triệt lông vĩnh viễn sẽ mang lại kết quả 100% sau khi trị liệu, các công nghệ mới nhất cũng chỉ đảm bảo đến 98% hiệu quả. Bên cạnh đó những thay đổi về nội tiết của cơ thể cũng có thể làm lông mọc trở lại do hooc- môn nam bị kích thích. Vì vậy, hãy lựa chọn những spa triệt lông ()uy tín có dịch vụ tốt để có hiệu quả tốt nhất và được bảo hành để đảm bảo hiệu quả lâu dài nhất cho bạn.

Saigon’smile Spa cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo sau 6 ngày trị liệu và tặng bạn 4 buổi bảo hành trong vòng một năm để đảm bảo lông không mọc trở lại.

 triệt lông

 Duy nhất Saigon’smile Spa tặng bạn 4 buổi bảo hành sau một liệu trình

 

4. Đội ngũ bác sĩ uy tín, nhân viên trị liệu chuyên nghiệp

Không cần phải suy nghĩ cũng biết bên cạnh máy móc, thì đội ngũ nhân viên liệu là những người trực tiếp tiến hành trị liệu trên cơ thể bạn chính là điều quan tâm tiếp theo. Một đội ngũ nhân viên có kiến thức tốt, trị liệu chính xác sẽ góp phần nâng cao hiệu quả trị liệu cho bạn.

Tại Saigon’smile Spa, chúng tôi có đủ một đội ngũ bác sĩ và chuyên viên trị liệu có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực Spa về triệt lông sẽ mang đến cho bạn một liệu trình trị liệu hiệu quả và an toàn nhất.

 triệt lông chân

 Saigon’smile Spa Sẽ mang đến cho bạn một liệu trình Triệt lông hiệu quả, an toàn, hợp lý.

Saigon’smile Spa Sẽ mang đến cho bạn một liệu trình Triệt lông vĩnh viễn mà rất nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian: mỗi buổi trị liệu chỉ diễn ra khoảng 45 phút, thực hiện 1 tháng/lần.

 

Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

 

Bài viết liên quan

1. Triệt lông vĩnh viễn tiết kiệm

2. Triệt lông tiết kiệm tại Saigon’smile Spa

3. Triệt lông vĩnh viễn cùng Phương Hà

 

Speak Your Mind

*

Trang chủ