4 gia vị nhà bếp giúp bạn triệt lông tay tại nhà

Những gia vị rất nhỏ bé nhưng lại có thể là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc triệt lông tay tại nhà. Hãy lấy giấy bút ra và ghi ngay lại nhé! Chắc chắn bạn sẽ cần đến đấy!

1. Triệt lông tay tại nhà bằng đường

Đun nóng đường thành hỗn hợp như caramel, để hơi nguội và phết lên da. Sau đó, bạn miết một miếng vải lên vùng da vừa thoa đường. Bạn có thấy quen quen? Thực ra bạn đang thực hiện triệt lông tay như waxing tại nhà đấy. Đợi cho hỗn hợp khô và cầm mép vải, giật thật mạnh tay nhé!

Triệt lông vĩnh viễn

2. Triệt lông tay tại nhà bằng chanh

Chanh có tính axit dịu nhẹ, có thể làm mờ màu lông và làm các sợi lông mỏng hơn, dễ bị loại bỏ hơn. Để dùng chanh triệt lông tay tại nhà, bạn có thể thực hiện tương tự như cách triệt lông tay với đường và thêm nước cốt chanh trong quá trình đun sôi đường.

triệt lông chân vĩnh viễn

3. Triệt lông tay tại nhà bằng mật ong

Mật ong là một nguyên liệu làm đẹp rất…thần kỳ. Đó là những lời có cánh mà cánh phụ nữ dành cho mật ong nhờ khả năng trẻ hóa da, trị mụn, làm săn chắc da của mật ong. Nhưng một công dụng đặc biệt khác của mật ong biết là triệt lông tay tại nhà. Hãy sên mật ong thật đặc trên lửa nhỏ, thêm vài thìa bột gelantin để hỗn hợp dễ bắt dính hơn. Bây giờ thì thực hiện tương tự như triệt lông tay với đường nhé.

Triệt lông

4. Triệt lông tay tại nhà bằng bột mì

Tin được không? Chỉ cần khéo léo một chút, bạn có thể dùng bột mì để triệt lông đấy. Cách làm cự kỳ đơn giản. Hãy trộn bột mì với một chút lòng trắng trứng, đánh tan và phết lên da. Sau đó miết một miếng vải lên da và đợi khô. Tiếp đến cầm mép vải và giật mạnh, nhớ là ngược chiều lông phát triển để loại bỏ lông tối ưu nhất nhé.

Tẩy lông vĩnh viễn

Chỉ với những nguyên liệu rất sẵn có trong nhà, bạn có thể tiết kiệm được chi phí không hề nhỏ cho việc triệt lông tay, lông chân tại nhà. Nhất là khi việc triệt lông tay lông chân tại nhà chỉ là tạm thời thôi.

Để loại bỏ vĩnh viễn những phiền toái từ vi-ô-lông, cách duy nhất dành cho bạn là triệt lông vĩnh viễn. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn được đánh giá hàng đầu là Triệt lông vĩnh viễn New E-light khi cùng một lúc vừa giúp bạn triệt lông vĩnh viễn, vừa giúp trẻ hóa làn da.

triệt lông tay

Đặc biệt hơn nữa, tại Saigon Smile Spa, 100% các ca triệt lông vĩnh viễn đều được thực hiện song song cùng quy trình chăm sóc da chuẩn spa bằng tảo Nhật. Xem chi tiết phương pháp Triệt lông vĩnh viễn.

Speak Your Mind

*

Trang chủ