4 điều phát sốt về triệt lông vùng kín

Triệt lông vùng kín ngoài chính cái tên của nó còn rất nhiều sự thật xoay quanh khiến bạn phát sốt đấy nhé. Hãy bình tĩnh trước khi đọc những thông tin dưới đây về triệt lông bikini vĩnh viễn.

1. Triệt lông vùng kín có thể…tạo hình gợi cảm

Nếu như bạn còn mắt tròn mắt dẹt khi nghe đến triệt lông bikini vĩnh viễn hay triệt lông vĩnh viễn vùng kín, thì ắt hẳn bạn sẽ còn phát sốt khi nghe đễn triệt lông bikini tạo hình. Việc triệt lông cho gọn gàng đã trở thành xưa như diễm rồi. Các cô gái sành điệu ngày nay còn triệt lông tạo hình như trám, tam giác, con bướm, trái tim, kim cương, tạo lines…Dường như cảm hứng làm đẹp của chị em phụ nữ là không giới hạn.

Triệt lông vùng kín

2. Triệt lông vùng kín …tăng ham muốn

Hãy tin chúng tôi đi. Rất nhiều chuyên gia đã chia sẻ việc vùng kín không gọn gàng, gây mùi khó chịu hay nấm ngứa có thể làm bạn dời e dè, giảm ham muốn. Trong khi đó, nếu bạn quan tâm đến triệt lông bikini loại bỏ những phiền toái về lông mọc rậm, chính bản thân mình cũng tự thấy bản thân hấp dẫn hơn. Vùng bikini gọn gàng sạch sẽ có thể giúp tăng đến 40% ham muốn so với bình thường.

Tẩy lông vùng kín

3. 80% phụ nữ đã từng nghĩ đến triệt lông vùng kín

Ít nhất 50% phụ nữ thường xuyên quan tâm đến lông mọc rậm vùng bikini và tìm cách loại bỏ chúng bằng dao cạo, kem tẩy lông hoặc cắt tỉa bằng kéo. Tuy nhiên, các cách này chỉ khiến cho lông mọc sau rậm rạp và cứng hơn trước. Chính vì thế, theo nghiên cứu có đến tận 80% phụ nữ đã từng nghĩ đến việc triệt lông bikini vĩnh viễn để không còn đối mặt với những phiền toái do lông mọc rậm cũng như để hợp thời trang hơn, sành điệu hơn. Tuy nhiên, chỉ khoảng 50% trong số đó đi đến quyết định triệt lông bikini vĩnh viễn mà yếu tố mặc cảm và văn hóa được cho là nguyên nhân trở ngại đầu tiên.

Triệt lông

4. 9/10 đàn ông cổ vũ phụ nữ triệt lông vùng kín

Đa số đàn ông đều cho rằng họ sẽ bị hấp dẫn bởi một vùng kín gọn gàng chứ không phải vùng bikini quá rậm rạp. Họ hoàn toàn cổ vũ cho việc phụ nữ quan tâm đến triệt lông bikini vĩnh viễn, nhưng không phải toàn bộ mà chỉ là 1 phần để vùng kín gọn gàng hơn, quyến rũ hơn.

Triệt lông vĩnh viễn

Mặc dù vậy, triệt lông vùng kín tại Việt Nam vẫn chưa thực sự trở thành bước làm đẹp cần thiết của phụ nữ mà thông thường chỉ các tín đồ sành điệu trong làm đẹp mới nghĩ tới. Điều này rất đáng tiếc. Nếu bạn am hiểu về triệt lông bikini, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện việc này với các gợi ý hữu ích sau:

- Công nghệ triệt lông vĩnh viễn, triệt lông bikini tốt nhất hiện nay là New E-light
– Saigon Smile Spa đang là cơ sở làm đẹp được đánh giá chất lượng hàng đầu trong triệt lông vĩnh viễn New E-light chính hãng. Duy nhất tại đây bạn được kết hợp chăm sóc da bằng tảo Nhật theo quy trình spa.
– Mua 6 tặng 4 là chế độ bảo hành hấp dẫn và an toàn, đáng tin tại Saigon Smile Spa.

Speak Your Mind

*

Trang chủ