3 yếu tố cần nhớ để triệt lông vĩnh viễn an toàn

1. Lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn phù hợp

Bạn có thể lựa chọn các phương án triệt lông quen thuộc như cạo lông, dùng kem tẩy lông hoặc waxing lông…nhưng hãy xác định trước các phương pháp này chỉ có thể giải quyết tức thời sự xuất hiện của lông chứ không có khả năng triệt lông vĩnh viễn.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn duy nhất là phương pháp triệt lông ứng dụng công nghệ cao, cho tới bây giờ phường pháp triệt lông Laser Diode vẫn luôn là phương pháp triệt lông hàng đầu về tính hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng.

Triệt lông tay vĩnh viễn
Hãy lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân

2. Hãy quan tâm đến tình trạng da

Chỉ khi da bạn khỏe và không có tổn thương nào ngoài da bạn mới nên áp dụng các phương pháp triệt lông. Bạn cũng nên lưu ý không sử dụng các sản phẩm như nước hoa, chất khử mùi, tinh dầu v..v.. khi áp dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn vì nó có thể làm giảm thiểu hiệu quả của phương pháp.

Tẩy lông hiệu quả
Da bạn nên ở tình trạng tốt nhất khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn

3. Nếu chọn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao, hãy chọn đúng phương pháp

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn cải tiến hàng năm để bắt kịp với sự phát triển nhanh chóng của nghành công nghiệp làm đẹp. Đương nhiên mỗi loại công nghệ đều có những đặc điểm riêng của nó, hãy tham khảo để chọn ra phương án tốt nhất dành cho mình.

Một thông tin thêm, hiện nay trên thị trường, Laser Diode là phương pháp triệt lông công nghệ cao xuất xứ từ Hoa Kỳ hiện đại nhất hiện nay. Laser Diode có nguyên lý triệt lông an toàn và mang lại hiệu quả kép cho người sử dụng:

– Công nghệ Laser Diode linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau ( phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.
– Nhờ khả năng điều chỉnh tới các bước sóng thích hợp, Laser Diode có khả năng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trở nên trắng sáng từ bên trong.

Tẩy lông hiệu quả
Không chỉ đạt hiệu quả triệt lông mặt vĩnh viễn mà còn có tác dụng làm da trắng sáng từ bên trong

Công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn Laser Diode là công nghệ hiện đại, hiệu quả tối ưu và có nhiều ưu điểm nổi bật:

– Triệt lông không đau
– Không gây sạm da, không gây lỗ chân lông to, không gây viêm lỗ chân lông: Công nghệ triệt lông mặt tại Saigon Smile Spa ngoài tác dụng triệt lông còn có khả năng ức chế hắc sắc tố ở lớp màng đáy ,giúp da trở nên trắng sáng sau khi kết thúc quá trình trị liệu. Trị liệu không gây ra vết thương hở mà chỉ tác động tới các sợi lông làm chúng mềm yếu và tự rụng, nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề lỗ chân lông to hoặc chứng viêm nang lông.
– Triệt lông nhanh: Bạn chỉ cần mất từ 30p – 120p cho mỗi lần trị liệu tùy theo từng vùng da cần triệt lông.

Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình triệt lông mặt với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây các tiêu chí khắt khe về dịch vụ luôn được đảm bảo, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn Laser Diode

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *