3 ưu điểm của cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E- Light.

Có rất nhiều cách loại để loại bỏ đi lớp lông đáng ghét trên cơ thể bạn, tuy nhiên triệt lông bằng công nghê hàng đầu New E-Light không chỉ giúp bạn loại bỏ lông triệt để và còn mang lại cho bạn làn da trắng sáng.
Công nghệ New E-Light là một bước tiến lớn, hiện đại nhất trong lĩnh vực triệt lông nhờ kết hợp trong nó những tinh hoa mà các công nghệ triệt lông trước đã đạt được như công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL, công nghệ trẻ hóa da bằng sóng RF, tích hợp các liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp…

Công nghệ tiên tiến, triệt lông với công nghệ New E-Light mang lại cho bạn đến 3 lợi ích:

triệt lông mùa hè 2
Cách Triệt lông vĩnh viễn và tiết kiệm thời gian

Sử dụng ánh sáng với bước sóng từ 420-2.000nm, công nghệ New E-Light ngăn chặn được mọi nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi sống sợi lông ngay ở giai đoạn hình thành, do đó, sợi lông được loại bỏ vĩnh viễn là hoàn toàn tự nhiên.

HH Thuỳ Lâm Triệt lông vĩnh viễn

 Công nghệ New E-Light là công nghệ triệt lông toàn diện nhất

Công nghệ này giúp triệt lông tận gốc bằng cách sử dụng ánh sáng để cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sợi lông, kể cả những sợi lông mỏng và nhạt màu… Thực hiện dần dần sau khoảng từ 5-6 lần, sợi lông sẽ yếu hẳn và không có khả năng mọc lại.

Triệt lông an toàn, không đau đớn

Khác hoàn toàn với những cách tẩy lông khác, ánh sáng E-Light đã được cải tiến có bước sóng từ 420-2.000nm, đây là bước sóng được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định là an toàn nhất đối với làn da. Bước sóng này sẽ tác động trực tiếp lên sợi lông, tới lớp trung bì là nơi chứa gốc lông, làm lông yếu và rụng đi một cách tự nhiên. Vì vậy, tiệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light sẽ loại bỏ sợi lông của bạn một cách nhẹ nhàng, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cảm giác thư giãn, đắm mình trong không gian sang trọng và thư thái của Saigon Smile Spa.

 Triệt lông kết hợp làm trắng da

Với công nghệ New E-Light, làn da của bạn không chỉ loại bỏ được các sợi lông gây mất thẩm mỹ mà còn được chăm sóc bằng tảo

biển và protein giúp se khít lỗ chân lông, đều màu hơn, không khô ráp và trắng ngần không tì vết.

triệt lông bằng ánh sáng

Saigon Smile Spa luôn có chính sách bảo hành cho khách hàng
khi sử dụng dịch vụ triệt lông với công nghệ New E-Light.

Kết quả là sau 6 lần trị liệu (1 lần/tháng), mất khoảng thời gian từ 30 tới 120 phút, các sợ lông sẽ bị triệt tiêu tận gốc và vĩnh viễn.

3 lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn

- Không cạo lông trước khi đi triệt, bởi nếu sợi lông quá ngắn thì ánh sáng không thể tìm được gốc lông và như thế triệt lông sẽ không có hiệu quả.
– Tham gia theo đúng liệu trình: Nếu bạn kéo dài hoặc rút ngắn liệu trình triệt lông thì hiệu quả triệt lông sẽ không được như ý muốn. Thời điểm tốt nhất dành cho triệt lông là ở giai đoạn thứ hai khi sợi lông đã phát triển.
– Không triệt lông khi đang có bệnh về da.

Bảo đảm quyền lợi khách hàng: Saigon Smile Spa dành tặng mỗi khách hàng thêm 4 buổi, ngoài 6 buổi trị liệu chính thức, để khách hàng có thể quay lại vì số ít lông có thể mọc lên do thay đổi nội tiết.
Tham khảo chị tiết tại đây

Bài viết liên quan:
1. Triệt lông vĩnh viễn cùng Phương Hà
2. Ưu đãi 86% triệt lông tại spa Lưu Hương Giang
3. Triệt lông nách đa tác dụng

Speak Your Mind

*

Trang chủ