3 siêu lợi ích khi triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ New Elight

Triệt lông nách vĩnh viễn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của những người có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn. Đặc biệt, sử dụng triệt lông nách vĩnh viễn New Elight còn giúp bạn sở hữu thêm nhiều siêu lợi ích.

1. Công dụng triệt lông nách vĩnh viễn tận gốc

Khác với triệt lông vĩnh viễn vùng chân, triệt lông tay vĩnh viễn, hay triệt ria mép vĩnh viễn… triệt lông nách vĩnh viễn đòi hỏi mức độ khó cao hơn khi là vùng da không bằng phẳng, các sợi lông cứng và chân lông ăn sâu vào da. Điều này bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

Đặc biệt, dưới nách có tuyến mồ hôi quan trọng, vì thế, triệt lông nách vĩnh viễn rất cần một công nghệ tốt và kỹ thuật tay nghề cao để k ức chế sự phát triển của tuyến này.

triệt lông nách

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight sử dụng sóng RF có tác dụng làm suy yếu các sợi lông từ gốc, khiến chúng tự gãy rụng, đồng thời ức chế sự phát triển trở lại của các sợi lông. Lông mọc ngày càng thưa hơn, mỏng, mờ hơn cho đến khi biến mất.

2. Công dụng trẻ hóa làn da sau khi triệt lông nách vĩnh viễn

Một đặc điểm của đa số phụ nữ khi chưa triệt lông nách vĩnh viễn là da nổi sần, lỗ chân lông to và thâm đen. Nhờ ứng dụng sóng RF, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight có thể làm se nhỏ lỗ chân lông, thu nhỏ kích thước hạt sần. Tích hợp sóng IPL có tác dụng trẻ hóa da, công nghệ này càng có hiệu quả cao trong việc giúp da săn chắc, mịn màng và mờ vết thâm.

Triệt lông nách vĩnh viễn

3. Chính sách bảo hành hấp dẫn trong 5 năm

Ngoài những tính nắng đa tác dụng của Triệt lông vĩnh viễn New Elight, nhiều khách hàng đã lựa chọn Saigon Smile Spa như một địa chỉ triệt lông nách vĩnh viễn lý tưởng bởi chính sách nảo hành hấp dẫn.

Triet-long-nach-vinh-vien-a1

Khi mua liệu trình triệt lông vĩnh viễn New Elight 6 buổi, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành lên tới 5 năm với 4 buổi thăm khám, điều trị miễn phí. Đặc biệt hơn, tại Saigon Smile Spa, mọi ca điều trị triệt lông vĩnh viễn đều được các bác sĩ chuyên khoa da liễu giám sát thực hiện, đảm bảo hiệu quả tối ưu và sự an toàn cho mọi khách hàng.Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *